Lịch sử hình thành và Định hướng phát triển

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIÊN GIANG

Tên giao dịch: KIEN GIANG CONSTRUCTION INVESTMENT CONSULTANCY GROUP.

Tên viết tắt: CIC GROUP

Mã chứng khoán: CKG

Trụ sở: số 34 đường Trần Phú, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: (0297 3) 860.439 – 874.660 Fax: (02973) 866.451

Website: www.cicgroups.com

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Mã số doanh nghiệp 1700113586 (Đăng ký lần đầu: ngày 28/02/2006, đăng ký thay đổi lần thứ 19: ngày 27/04/2021).

Vốn điều lệ: 824.997.810.000 đồng;

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) được thành lập vào ngày 29/10/1992 với tên gọi là Công ty Khảo sát thiết kế có số vốn điều lệ ban đầu là 118 triệu đồng. Sau khi thực hiện chuyển đổi sang loại hình doanh nghiệp theo chủ trương cổ phần hoá của Chính phủ vào tháng 03/2006, CIC Group đã hoạt động với vốn điều lệ đăng ký 45 tỷ đồng, nay đã tăng lên hơn 824 tỷ đồng, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với 12 Công ty thành viên, liên kết.

Thu nhập bình quân đầu người năm 2020 là 17 triệu đồng/tháng. tạo việc làm cho trên 3000 lao động trong và ngoài tỉnh, đánh dấu một chặng đường thành công và khẳng định được vị thế hàng đầu của một Tập đoàn lớn mạnh sau gần 30 năm hình thành và phát triển .

 

CIC Group hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực chủ yếu là:  xây dựng, bất động sản, thương mại - dịch vụ, đầu tư tài chính và giáo dục.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, cán bộ kỹ thuật, 50 đội thi công và trên 3.000 công nhân có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, có tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại, CIC Group có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu về thiết kế, thi công những công trình qui mô lớn, hiện đại trong và ngoài tỉnh kịp thời đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, tiến độ của Chủ đầu tư và của khách hàng. 

 

Đặc biệt ngày 25/03/2020, một dấu mốc đáng nhớ cho cả chặng đường gần 30 năm đầy nổ lực cố gắng của BLĐ và NLĐ CIC Group khi mã cổ phiếu CKG chính thức được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặc về chặng đường mở rộng, phát triển và nâng tầm quy mô hoạt động của Tập đoàn, đồng thời góp phần nâng cao uy tín, vị thế và mang thương hiệu CIC Group đến gần hơn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Bên cạnh đó, với định hướng là trở thành Tập đoàn Tư vấn, đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản và đầu tư phát triển giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, CIC GROUP đã không ngừng mở rộng mô hình kinh doanh đa ngành nghề dựa trên nền tảng phát triển bền vững,  mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông và người lao động. Trong môi trường làm việc hiện đại,chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tâm và minh bạch CIC Group luôn tạo ra những sản phẩm đa dạng, chất lượng, có giá trị cao phù hợp với thị trường, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và xây dựng thương hiệu CIC Group ngày càng phát triển.

 

CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI.

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. CIC Group còn tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thực hiện tốt công tác từ thiện nhân đạo, tri ân người có công với cách mạng…, tài trợ các sự kiện văn hoá, lễ hội lớn tiêu biểu của tỉnh như: Lễ hội Giao thừa, Lễ hội AHDT Nguyễn Trung Trực, Lễ hội Anh hùng LLVTND Phan Thị Ràng, Lễ hội Nghinh ông…, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra.

 

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TÍCH

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 “Chất lượng – hiệu quả - thẩm mỹ- kỷ luật” và tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội tại địa phương.

Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, CIC Group đã  không ngừng khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu trên thị trường, có nhiều đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng , kiến thiết đất nước và vinh dự được Đảng, Nhà nước và các cơ quan uy tín trong nước tặng thưởng nhiều danh hiệu, huân chương và giải thưởng cao quý như:

Danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới

Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba

Giải thưởng sao vàng đất Việt

Giải vàng chất lượng quốc gia

Top 100 doanh nghiệp mạnh nhất khu vực Đông Nam Á

Top 60 thương hiệu, sản phẩm, uy tín ngành xây dựng

Top 10 thương hiệu Việt uy tín

Cúp vàng doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu sáng tạo

Thương hiệu Việt phát triển bền vững

Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào Thi đua của chính phủ.

Cờ thi đua tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh của Đảng bộ tỉnh Kiên Giang.

Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020

 

Với lịch sử hình thành và những thành tích, giải thưởng đạt được CIC GROUP đang ngày càng khẳng định mình là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, tư vấn xây dựng, bất động sản của khu vực miền Tây nam bộ và cả nước.