en

TRƯỜNG QUỐC TẾ MEKONG XANH

Trường Quốc tế Mekong Xanh (Mekong Green International School) do CIC GROUP làm Chủ đầu tư, với tổng diện tích hơn 8.471 m2 , tổng vốn đầu tư là  154,5 tỷ đồng, được xây dựng tại Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của CIC Group với nổ lực xây dựng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên cho cộng đồng thành phố Rạch Giá.

Trường Mekong Xanh với thiết kế đẹp mắt, hiện đại.

Thiết kế của ngôi trường Quốc tế Mekong Xanh được lấy cảm hứng từ sông Mekong – dòng sông đã gắn liền với cuộc sống bao đời của người dân ĐBSCL. Với màu xanh chủ đạo, gần gũi và vận hành thân thiện với thiên nhiên, tạo một môi trường thoáng đãng, an toàn cho học sinh học tập. Trường Quốc tế Mekong Xanh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và nhiều không gian tiện ích.

Khuôn viên Trường Mekong Xanh nhìn từ trên cao.

Ngoài 26 phòng học tiện nghi dành cho khối Mầm non và Tiểu học, trường còn trang bị các công trình phụ trợ như: Thư viện, Phòng máy tính, xưởng chế tạo Stem, phòng thí nghiệm, gian bếp của bé mang đến những trải nghiệm khám phá thực tế, thúc đẩy niềm đam mê tìm tòi học hỏi và sáng tạo của trẻ; Phòng Mỹ thuật, Phòng học nhạc, Phòng học nhảy, hội trường đa năng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần; Sân chơi cát, hồ bơi, hồ phun nước, sân bóng, khu vườn trên cao, khu mô phỏng giao thông công cộng sẽ là không gian thư giãn cho việc giải trí sau giờ học, mang lại tính giáo dục cao về môi trường và xã hội.

Lớp học được thiết kế hiện đại, ngăn nắp.

Phòng học Mỹ thuật tạo không gian thỏa sức sáng tạo

Chương trình đào tạo của trường bám sát theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và đào tạo và kết hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Trường mang đến môi trường học tập song ngữ Anh – Việt, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước tận tâm, chuyên nghiệp giúp học sinh thông thạo cùng lúc hai ngôn ngữ, mở ra cánh cửa hội nhập với thế giới song song với việc giữ gìn bản sắc dân tộc. 

Giúp trẻ trau dồi kỹ năng từ những việc đơn giản nhất

Bên cạnh đó, trường đặc biệt chú trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ từ tri thức, kỹ năng, tư duy và khả năng tự lập. Học sinh được cung cấp các phương pháp học tập đa dạng và tập trung vào việc phát triển các lĩnh vực khác như STEAM, cảm xúc xã hội, giao tiếp, năng khiếu và văn hóa, khám phá thế giới, toán học logic, phát triển thế chất và vận động.

 

Giúp trẻ phát triển toàn diện cả về tri thức, thể chất và kỹ năng.

Trường Quốc tế Mekong Xanh hứa hẹn mang đến thành phố Rạch Giá môi trường giáo dục hàng đầu về học thuật xuất sắc, sáng tạo và đổi mới, đào tạo các thế hệ học sinh có niềm đam mê học tập để chuẩn bị hành trang cho các em trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng cho những thử thách trong tương lai.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group phát biểu tại Lễ Khai giảng khối Mầm non, năm học 2020 – 2021.

Hiện tại, Trường Quốc tế Mekong Xanh được quản lý và vận hành bởi Công ty TNHH CIC Education với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ, nhiệt huyết và các thầy cô giáo có chuyên môn cao, tận tụy với sự nghiệp trồng người.

 

Các dự án khác

DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI RẠCH SỎI

DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI 444 NGÔ QUYỀN

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ THU NHẬP THẤP PHƯỜNG VĨNH QUANG

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ 16 HA HOA BIỂN

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐƯỜNG PHAN THỊ RÀNG