en

NHÀ Ở XÃ HỘI KHU ĐÔ THỊ TÂY BẮC

TỔNG QUAN DỰ ÁN 


Vị trí: Khu C và khu D (dự án Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá).

Quy mô: 1.011 căn. 

Diện tích đất: 69,75m².

Diện tích sử dụng: 135m².

Giá bán dự kiến: từ 1.5 tỷ đồng

Dự án được xây dựng tại Khu C và D của dự án Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc với tổng diện tích 70.466,9 m2, bao gồm 1011 căn nhà trệt 1 lầu với tổng vốn đầu tư xây dựng dự kiến khoảng 1.335,6 tỷ đồng. Đây là dự án khu nhà ở xã hội thấp tầng liền kề trệt 01 lầu đầu tiên của tỉnh Kiên Giang và được khởi công chính thức vào ngày 9/2/2022.

Một trong số 7 mẫu nhà ở xã hội đang được xây dựng

Thấu hiểu được nỗi trăn trở của chính quyền địa phương về công tác nhà ở dân cư và những khó khăn trong việc tìm một nơi an cư của người dân thành phố Rạch Giá. Do đó, mục tiêu của dự án là nhằm góp phần tạo điều kiện và cơ hội sở hữu nhà giá rẻ cho các đối tượng có thu nhập trung bình như cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các doanh nghiệp,… chưa có nhà ở ổn định được sở hữu căn nhà để an cư lạc nghiệp.

Bình quân, mỗi căn với diện tích đất tối đa 70m2, được thiết kế hài hòa,tiện nghi với kết cấu trệt 01 lầu đảm bảo đầy đủ các công năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của các thành viên trong gia đình gồm 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, 01 bếp, 03 nhà vệ sinh. Mặc dù có cùng diện tích nhưng với mẫu mã đa dạng, hiện đại, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của đại đa số cư dân. Mỗi căn với diện tích xây dựng là 67,5m2, diện tích sử dụng 135m2.

Không gian tầng trệt ấm cúng, tiện nghi

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung

Giá bán dự kiến mỗi căn NOXH 1,5 tỷ đồng. Điểm đặc biệt là dự án nằm trong quy hoạch của Đô thị Tây Bắc sầm uất cùng sở hữu những ưu thế vượt trội khi được bao quanh bởi những tiện ích như cảng hành khách Rạch Giá, TTTM, công viên cây xanh, trường quốc tế, Trung tâm TDTT, phòng khám y tế. Có tổng số 07 mẫu nhà được dự kiến xây dựng.

 

Các dự án khác

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ AN BÌNH

KHU ĐÔ THỊ MỚI LẤN BIỂN TÂY BẮC TP. RẠCH GIÁ

TUYẾN DÂN CƯ ĐƯỜNG SỐ 2

HOA VIÊN VĨNH HẰNG

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CHỢ NÔNG HẢI SẢN TTTM RẠCH GIÁ