en

NHÀ Ở XÃ HỘI KHU ĐÔ THỊ TÂY BẮC

TỔNG QUAN DỰ ÁN 


Vị trí: Khu C và khu D (dự án Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá).

Quy mô: 1.011 căn. 

Diện tích đất: 69,75m².

Diện tích sử dụng: 135m².

Giá bán : từ 1.5 tỷ đồng

Dự án được xây dựng tại Khu C và D của dự án Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc với tổng diện tích 70.466,9 m2, bao gồm 1011 căn nhà trệt 1 lầu với tổng vốn đầu tư xây dựng khoảng 1.562 tỷ đồng. Đây là dự án khu nhà ở xã hội thấp tầng liền kề trệt 01 lầu đầu tiên của tỉnh Kiên Giang.

Bà Phạm Thị Như Phượng (đứng giữa) đại diện nhận quyết định chủ trương đầu tư dự án Nhà ở xã hội Khu đô thị Tây Bắc

Thấu hiểu và chia sẻ cùng chính quyền địa phương về công tác nhà ở dân cư và mong muốn sở hữu một nơi an cư của người dân thành phố Rạch Giá. Do đó, mục tiêu của dự án là nhằm góp phần tạo điều kiện và cơ hội mua nhà giá rẻ cho các đối tượng có thu nhập trung bình như cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các doanh nghiệp,… chưa có nhà ở ổn định để an cư lạc nghiệp.

Khởi công dự án Nhà ở xã hội Khu Đô thị Tây Bắc

Có tổng số 07 mẫu nhà được xây dựng, bình quân mỗi căn với diện tích đất tối đa 70m2, được thiết kế hài hòa,tiện nghi với kết cấu trệt 01 lầu đảm bảo đầy đủ các công năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của các thành viên trong gia đình gồm 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, 01 bếp, 03 nhà vệ sinh và không gian sinh hoạt chung khu vực cầu thang tầng 01. Mặc dù có cùng diện tích nhưng với mẫu mã đa dạng, hiện đại, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của đại đa số cư dân. Mỗi căn với diện tích xây dựng là 67,5m2, diện tích sử dụng 135m2.

Một trong số các dãy nhà hoàn thiện đã bàn giao

Phối cảnh nội thất nhà mẫu

“Đường rộng – nhà sang” với mặt tiền lộ giới rộng 7m, vỉa hè 5m mỗi bên nên rất thông thoáng, xe ô tô dễ dàng đến tận nhà. Đặc biệt hệ thống công viên cây xanh được bố trí cân đối trải đều các dãy nhà vô cùng thuận tiện cho cư dân đi dạo, tập luyện thể dục và cùng trải nghiệm các hoạt động ngoài trời để nâng cao sức khỏe, gắn kết tình cảm gia đình.

Công viên CIC Park

Giá bán mỗi căn NOXH từ 1,5 tỷ đồng. Điểm đặc biệt là dự án nằm trong quy hoạch của Đô thị Tây Bắc nên thụ hưởng những tiện ích như cảng hành khách Rạch Giá, TTTM, công viên cây xanh, trường quốc tế, Trung tâm TDTT, phòng khám y tế…

Các dự án khác

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ AN BÌNH

KHU ĐÔ THỊ MỚI LẤN BIỂN TÂY BẮC TP. RẠCH GIÁ

TUYẾN DÂN CƯ ĐƯỜNG SỐ 2

HOA VIÊN VĨNH HẰNG

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CHỢ NÔNG HẢI SẢN TTTM RẠCH GIÁ