en

KHU BIỆT THỰ DU LỊCH SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG BÃI VÒNG (PHÚ QUỐC)

Dự án do CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CIC PHÚ QUỐC làm chủ đầu tư, với tổng diện tích là 34ha. Tọa lạc trên địa bàn ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, Thành phố Phú Quốc. Khu biệt thự du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bãi Vòng được quy hoạch xây dựng bao gồm 146 căn biệt thự nghỉ dưỡng gồm 5 khu (từ 2 đến 5 tầng), khu dịch vụ du lịch; khu cây xanh, khu thể dục thể thao, mặt nước.

 
Phối cảnh toàn khu biệt thự, du lịch sinh thái nghĩ dưỡng Bãi Vòng.

Dự án nằm ở vị trí thuận lợi phía Đông hướng biển, phía Tây kề núi, giáp cảng biển, cách phường Dương Đông 12km, cách sân bay Quốc tế Phú Quốc 1km. Đây là vị trí có kết nối giao thông thuỷ bộ thuận lợi cho việc di chuyển, giao thương đến khu trung tâm phường Dương Đông, sân bay và các khu du lịch khác trên đảo ngọc Phú Quốc và các đảo nhỏ lân cận.
 

Dự án hội đủ các yếu tố để trở thành một điểm đến hàng đầu tại Đảo Ngọc

Khu biệt thự nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp với đầy đủ các tiện ích mang đến trải nghiệm hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa.

Khu Dịch vụ - Du lịch bao gồm đa dạng các loại hình giải trí như: nhà hàng, bar, massage, casino…

Các loại hình biệt thự du lịch nghỉ dưỡng thuộc dự án được quy hoạch bài bản với nhiều phân khu riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo có sự kết nối với nhau một cách hài hoà. Các hướng view biển, view suối, hài hoà với thiên nhiên, gần gũi nhưng vẫn toát lên toát lên sự sang trọng, hiện đại.

Nếu là tín đồ các bộ môn vận động, quý khách sẽ tha hồ tham gia vào các hoạt động ngoài trờnăng động hoặc đơn giản hơn là tản bộ tận hưởng không khí trong lành.

Bên cạnh đó, dự án được định hướng giúp khai thác tốt điều kiện tự nhiên khi khách hàng được trải nghiệm những hoạt động giải trí: câu cá, đánh bắt tôm, chèo thuyền hay lặn ngắm san hô từ chính dịch vụ kèm theo. Sau khi hoàn thành, đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ check in đáng để trải nghiệm khi đặt chân đến Thành phố Phú Quốc.

Các dự án khác

KHU PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI, CĂN HỘ CAO CẤP RESIDENCE HILL

DỰ ÁN KHU PHỨC HỢP BÃI CÂY MẾN – NAM DU, HUYỆN KIÊN HẢI

KHU DÂN CƯ BẮC VĨNH QUANG (GIAI ĐOẠN 1)