en

KHU DÂN CƯ BẮC VĨNH QUANG (GIAI ĐOẠN 1)

Là dự án do CIC Group làm chủ đầu tư, tọa lạc tại phường Vĩnh Quang, Thành phố Rạch Giá với qui mô 9,55ha được chia làm 03 giai đoạn thực hiện. Dự án với tổng số 926 căn nhà ở bao gồm 284 căn nhà phố, 303 căn nhà ở xã hội, 39 căn biệt thự cùng nhiều công trình tiện ích nội khu như trường tiểu học, trường mầm non, công viên cây xanh, công viên chuyên đề thể thao,…

Phối cảnh tổng thể dự án 3 giai đoạn

Trong đó giai đoạn 1 của dự án với diện tích 95.527,3m2, bao gồm 273 căn nhà phố, 111 căn nhà ở xã hội và hệ thống công viên cây xanh, công viên chuyên đề. Dự án ra đời nhằm góp phần cùng chính quyền địa phương giải quyết các vấn đề nhà ở dân cư, khai thác có hiệu quả tiềm năng đất đai của Thành phố Rạch Giá và nâng cao toàn diện chất lượng sống của cư dân xung quanh khu vực này.

 

Vị trí kết nối dự án với các khu dân cư hiện hữu

Dự án Khu dân cư Bắc Vĩnh Quang kết nối với khu dân cư thu nhập thấp Vĩnh Quang hiện hữu và dẫn ra tuyến đường Lộ Liên Hương, nơi có nhịp sống, mua bán khá sầm uất trong vài năm trở lại đây và liền kề với các tuyến đường lớn đông đúc như Quang Trung, Mạc Cửu, Nguyễn Bỉnh Khiêm và dễ dàng di chuyển đi các huyện Hòn Đất, Kiên Lương, Hà Tiên, Giang Thành theo đường Quốc lộ 80. Ngoài ra, theo quy hoạch, Khu dân cư Bắc Vĩnh Quang còn nằm liền kề với dự án Tuyến dân cư đường số 02 hình thành nên một tổng dự án có sự tương hỗ nhau chặt chẽ về cả tiện ích, giao thông, giao thương, phục vụ tối đa nhu cầu an cư, kinh doanh của cư dân.

Phối cảnh nhà ở dự kiến được xây dựng tại dự án

Mảng xanh lý tưởng giữa lòng các dãy nhà phố

Khu dân cư giai đoạn 01 của dự án Bắc Vĩnh Quang được thiết kế khá đa dạng về mẫu nhà và nội thất bên trong, tất cả đều cập nhật theo xu hướng mới với phong cách hiện đại, trang nhã và tối ưu công năng sử dụng. Bên cạnh đó, với việc bố trí các mảng xanh cùng nhiều thiết bị công viên kèm theo ở vị trí trung tâm các dãy nhà sẽ giúp cho cư dân được tận hưởng không gian sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên và đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục, thể thao mỗi ngày.

Phối cảnh thiết kế nội thất nhà ở tại dự án

Thiết kế phòng ngủ mang phong cách hiện đại, sử dụng các chất liệu thân thiện môi trường.

Khu dân cư Bắc Vĩnh Quang được kỳ vọng sẽ mang đến một luồng sinh khí mới cho cư dân thành phố bởi vị trí đắt giá, thiết kế mới mẻ và uy tín từ chủ đầu tư CIC Group mong muốn mang đến nhiều hơn nữa cơ hội an cư, phát triển cho nhiều đối tượng đang gặp khó khăn về nhà ở và tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Các dự án khác

KHU PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI, CĂN HỘ CAO CẤP RESIDENCE HILL

DỰ ÁN KHU PHỨC HỢP BÃI CÂY MẾN – NAM DU, HUYỆN KIÊN HẢI

KHU BIỆT THỰ DU LỊCH SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG BÃI VÒNG (PHÚ QUỐC)