en

DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI RẠCH SỎI


Trung tâm thương mại Rạch Sỏi do Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) đầu tư, có diện tích 4,75ha, Tổng vốn trên 55,5 tỷ đồng được khởi công xây dựng năm 2013. Dự án được xây dựng trên diện tích gần 8.000 m2, trong đó, nhà lồng chợ 4.361 m2 gồm 4 dãy với 370 lô, ki ốt có diện tích từ 5,0 đến 10 m2; cơ sở hạ tầng 3.275,5 m2; khu vệ sinh công cộng và cà phê 140m2.

Tổng quan Khu dân cư và TTTM Rạch Sỏi

Tọa lạc tại của ngõ TP.Rạch Giá nơi tiếp giáp của những tuyến đường giao thông huyết mạch đường bộ cũng như đường thủy ra vào thành phố. Với vị trí thuận lợi nằm bên cạnh chợ đầu mối Rạch Sỏi đã được hình thành rất lâu là điểm giao thương thuận lợi và sầm uất góp phần mở rộng phát triển khu vực này thành trung tâm thương mại lớn, cửa ngõ cung ứng nhiều ngành hàng, nguồn hàng phong phú cho người dân địa phương và các tỉnh lân cận.


Chợ được thiết kế đẹp, hiện đại sử dụng vật liệu cao cấp trang bị đầy đủ hệ thống thông gió, chiếu sáng, điện, nước, phòng cháy chữa cháy, hệ thống vách, trần, cửa, điện lắp đặt riêng biệt được phân khu chức năng các nhóm ngành kinh doanh, hàng phức hợp tiện bố trí và trưng bày hàng hoá đảm bảo điều kiện, cơ sở vật chất thuận lợi cho các tiểu thương vào kinh doanh. Hiện tại sau thời gian hoạt động, dự án đang được đầu tư nâng cấp, xây dựng mới thêm nhiều tiện ích và các khu chức năng, trong đó nổi bật là siêu thị CIC Mart nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu hợp tác, kinh doanh của các đối tác, tiểu thương và người tiêu dùng.


Phối cảnh tổng quan TTTM Rạch Sỏi sau khi được nâng cấp từ tháng 06/2020.

Siêu thị CIC Mart là điểm đến mua sắm quen thuộc của cư dân.

CIC Mart luôn có những chương trình ưu đãi thu hút khách hàng.

Hiện tại, TTTM Rạch Sỏi và Siêu thị CIC Mart được quản lý và vận hành bởi công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ CIC Kiên Giang. Do nhu cầu đổi mới phương thức kinh doanh để tăng cường hiệu quả hoạt động nên công ty đang xin chủ trương để chuyển đổi mục đích một phần diện tích của TTTM nâng cấp thành các mô hình khác nhau như: khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, khu ẩm thực…Hứa hẹn sự đổi mới này sẽ tạo nên một diện mạo mới, sinh khí mới cho Khu dân cư TTTM nói riêng và phường Rạch Sỏi nói chung.

Các dự án khác

DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI 444 NGÔ QUYỀN

TRƯỜNG QUỐC TẾ MEKONG XANH

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ THU NHẬP THẤP PHƯỜNG VĨNH QUANG

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ 16 HA HOA BIỂN

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐƯỜNG PHAN THỊ RÀNG