en

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM CIC THẮNG ANH

Sáng 18/2 (Mùng 9 tết), Công ty CP VLXD CIC Thắng Anh (Công ty thành viên CIC Group) long trọng tổ chức Lễ Khai trương Showroom CIC Thắng Anh tại Khu đô thị Tây Bắc (Tp.Rạch Giá). Tham dự có ông Trần Thọ Thắng, Chủ tịch HĐQT, các thành viên Ban TGĐ, trưởng các bộ phận, lãnh đạo các công ty thành viên liên kết. Đặc biệt có sự hiện diện của các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh, thành phố Rạch Giá, quý đối tác, khách hàng, báo chí.

Quý đại biểu cắt băng khai trương showroom

Ông Đào Thanh Tùng Anh – Giám đốc Công ty CP VLXD CIC Thắng Anh phát biểu

Showroom nội thất CIC Thắng Anh do CIC Group đầu tư với tổng vốn trên 17 tỷ đồng sẽ do Công ty CP Vật liệu XD CIC Thắng Anh vận hành, công trình với tổng diện tích sàn: 1.968 m2 (gồm 1 trệt + 1 lầu). Showroom với các lĩnh vực kinh doanh như thiết kế, thi công nội ngoại thất, kinh doanh vật tư xây dựng từ phần thô đến hoàn thiện. Showroom được kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn tối ưu và là giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho mọi công trình của quý khách hàng.

CIC Group ra quân khởi động dự án

Cũng trong sáng Mùng 9 tết, Ban lãnh đạo CIC Group cũng đã tiến hành ra quân khởi động hai dự án Khu dân cư Bắc Vĩnh Quang và Chợ Nông hải sản Trung tâm thương mại Rạch Giá.