en

DỰ ÁN KHU PHỨC HỢP BÃI CÂY MẾN – NAM DU, HUYỆN KIÊN HẢI

Dự án do Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) làm chủ đầu tư, là một trong những dự án trọng điểm chiến lược của Tập đoàn giai đoạn 2020 – 2025 trên địa bàn huyện Kiên Hải, với diện tích 5,27ha. Đây là một khu phức hợp bao gồm: Nhà hàng, khách sạn, Villas, bungalow, beach bar… Dự án kế thừa trọn vẹn nét đẹp nguyên sơ với biển trời xanh thơ mộng, cát trắng mịn, góc nhìn tuyệt mỹ của Bãi cây mến mà vẫn toát lên được nét sang trọng, hiện đại của một Khu nghĩ dưỡng đẳng cấp.

Phối cảnh tổng quan dự án KDL nghĩ dưỡng Bãi Cây Mến.

Dự án Khu phức hợp Bãi Cây Mến thuộc ấp Củ Tron, xã An Sơn, huyện Kiên Hải. Trong đó, xã An Sơn bao gồm 11 đảo, tổng diện tích của Hòn Lớn là 559,2ha. Bãi cây mến (còn gọi là Bãi Mến) nằm nép mình trong một vịnh nhỏ trên Hòn Củ Tron – hòn có diện tích lớn nhất trong quần đảo Nam Du (khoảng 771 ha) được mệnh danh là bãi tắm đẹp nhất Nam Du. Bãi Cây Mến như một bức tranh hiện ra trước mắt với 3 tầng màu xanh tươi tắn vô cùng đẹp: trên cùng là bầu trời xanh dịu mát, giữa là màu xanh của cây mến và cánh rừng hùng vĩ, dưới cùng là màu xanh của mặt nước biển trong vắt.

Vị trí quần đảo Nam Du nhìn từ vệ tinh

Dự án là một phức hợp các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp được thiết kế với hình thức đương đại, cấu trúc tối giản, là sự hòa trộn giữa nét hiện đại và truyền thống. Thiết kế tổng thể tận dụng được thế mạnh của yếu tố địa hình và kiến trúc, đồng thời kết hợp với những vật liệu thân thiện môi trường để làm nên một Khu nghỉ dưỡng xanh đúng nghĩa, giao hòa hơi thở giữa con người với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, tái tạo năng lượng cho du khách sau những ngày lao động căng thẳng.

Khối khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao

Thiết kế bungalow điển hình tại dự án

Không gian beach bar sôi nổi và cực kỳ chill

Với tiềm năng phát triển du lịch vượt trội của mình, kỳ vọng với sự đầu tư đúng tầm, đúng thời điểm của CIC Group thông qua dự án này sẽ giúp ngành công nghiệp không khói của Kiên Hải cất cánh lên tầm cao mới. Không đơn thuần sẽ là nơi dừng chân của những du khách đam mê nét đẹp thuần túy của Nam Du mà còn là một công trình tại điểm nhấn về kiến trúc, mỹ quan tại “Vịnh Hạ Long phương Nam” này.

Các dự án khác

KHU PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI, CĂN HỘ CAO CẤP RESIDENCE HILL

KHU DÂN CƯ BẮC VĨNH QUANG (GIAI ĐOẠN 1)

KHU BIỆT THỰ DU LỊCH SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG BÃI VÒNG (PHÚ QUỐC)