vi

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CHỢ NÔNG HẢI SẢN TTTM RẠCH GIÁ

Dự án do Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang làm chủ đầu tư, được khởi công vào ngày 26/04/2019 với quy mô 6,39ha, tổng vốn đầu tư là 498 tỷ đồng. Dự án bố trí 234 nhà phố và 97 nhà ở xã hội, 6 căn tái định cư, tổng cộng 337 căn.

Tọa lạc tại Khu phố Lý Thái Tổ, phường Vĩnh Quang, TP.Rạch Giá, khu vực kinh doanh sầm uất và nằm giữa các khu dân cư hiện hữu như KDC đường Điện Biên Phủ, đường Quang Trung, khu tái định cư Vàm Trư (phường Vĩnh Quang), chợ Nông sản và TTTM 30/4… Với ưu thế về vị trí, sự kết nối với các tuyến đường xung quanh Hai Bà Trưng, Lộ Liên Hương, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, và đặc biệt là KĐT mới lấn biến Tây Bắc đảm bảo sự thông thương thuận lợi, tăng cường năng lực vận tải, lưu thông hàng hóa, tạo điều kiện đưa khu vực phát triển ngang tầm với các khu vực nội thành khác.

Lễ Khởi công dự án KDC chợ Nông-Hải sản và TTTM Rạch Giá.

 

Một góc nhìn phối cảnh dự án nhìn từ trên cao

Với mục tiêu chỉnh trang đô thị và phát triển một số tuyến đường giao thông nội ô mới và bố trí nhà phố thương mại phục vụ cho khách hàng, tiểu thương khu vực lân cận TTTM Rạch Giá. Đồng thời, khi chợ Nông hải sản mới được triển khai xây dựng sẽ trở thành một khu Chợ có quy mô lớn cấp tỉnh và khu vực, đồng thời, còn tạo ra một điểm nhấn thu hút người dân và khách du lịch tham quan, mua sắm.

Other projects

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ AN BÌNH

KHU ĐÔ THỊ MỚI LẤN BIỂN TÂY BẮC TP. RẠCH GIÁ

NHÀ Ở XÃ HỘI KHU ĐÔ THỊ TÂY BẮC

TUYẾN DÂN CƯ ĐƯỜNG SỐ 2

HOA VIÊN VĨNH HẰNG