en

CIC GROUP TẤT NIÊN NĂM 2021: Ấn Tượng, Hoành Tráng và Nhân Văn

Sáng 28-01, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang – CIC Group hân hoan tổ chức tiệc Tất niên 2021, chào Xuân mới Nhâm Dần 2022. Chương trình tổng kết lại những thành quả sau một năm nổ lực của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, NLĐ thực hiện mục tiêu kép là vừa chống dịch vừa hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm 2021.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group hân hoan phát biểu tổng kết 2021 và tri ân đối tác, khách hàng cùng toàn thể người lao động.

Phát biểu tại tiệc Tất niên, bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group cho biết năm 2021 là năm thứ hai liên tiếp tất cả chúng ta chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 từ sức khỏe con người đến các lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt là tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và CIC Group cũng chịu tác động giữa xu hướng chung ấy. Thế nhưng, bằng quyết tâm cao và sự đoàn kết chung lòng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể người lao động nên tập đoàn đã vượt qua khó khăn, thách thức để cán đích năm 2021 với những thành quả rất đáng tự hào khi doanh thu đạt 1.328 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 141 tỷ đồng, nộp ngân sách 104 tỷ đồng, đóng góp các hoạt động an sinh xã hội 06 tỷ đồng, tiền lương bình quân người lao động hơn 17 triệu đồng/người/tháng. Năm 2021 cũng là năm có nhiều dấu mốc đáng nhớ của CIC Group khi nâng vốn điều lệ lên 825 tỷ đồng, tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 bầu ra Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 – 2026, mã cổ phiếu CKG ghi nhận giá đóng cửa đạt 41.200đ/CP cao nhất tính từ thời điểm niêm yết đến nay, theo đó  vốn hóa thị trường cán mốc 3.400 tỷ đồng, khởi động thành công dự án Nhà ở xã hội tại Khu đô thị Tây Bắc và nhiều hoạt động lớn nhỏ nổi bật khác. Tổng Giám đốc tập đoàn CIC cũng không quên gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện cho các hoạt động của CIC Group, tri ân sự đồng hành quý báu của quý đối tác, khách hàng, cổ đông đã luôn tín nhiệm và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn cũng như mã cổ phiếu CKG trong suốt thời gian qua.

Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT CIC Group trao khen thưởng tập thể xuất sắc 2021 cho Sàn Giao dịch BĐS và Ban quản lý dự án.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group  tiếp tục trao khen thưởng tập thể Văn phòng và phòng Kế toán – Tài vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2021.

Ông Nguyễn Thanh Hồng và bà Trần Thị Mai Hương - Phó TGĐ CIC Group trao khen thưởng các cá nhân xuất sắc 2021.

Bà Trần Ngọc Hạnh trao giải thưởng nhân viên bán hàng xuất sắc nhất cho chị Thiềm Thị Mỹ Duyên

Nhân dịp này, CIC Group cũng đã công bố quyết định khen thưởng cho những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, nhân viên bán hàng xuất sắc nhất năm của sàn giao dịch bất động sản CICR, trao tặng quà cho người lao động đại diện các bộ phận, đơn vị trước thềm xuân mới.

Ông Trần Quốc Trưởng – Phó Tổng Giám đốc và bà Phạm Thị Lan – Chủ tịch CĐCS CIC Group trao quà cho đại diện người lao động thuộc các bộ phận.

Đặc biệt, tại buổi tiệc Tất niên, CIC Group cũng đã trao tặng 100 triệu đồng gửi đến các cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang thay cho lời chúc xuân an lành gửi đến các đồng chí khi phải túc trực nhiệm vụ để bảo vệ cho nhân dân có mùa xuân trọn vẹn. Ngoài ra, tiếp nối truyền thống suốt 30 năm hình thành và phát triển là cống hiến, phụng sự xã hội, nhất là các hoạt động an sinh hướng về người nghèo, CIC Group đã trao ủng hộ đến người nghèo tại các địa phương trong tỉnh như: Thành phố Rạch Giá – 500 triệu, huyện Gò Quao – 100 triệu, huyện U Minh Thượng 100 triệu, Thành phố Phú Quốc – 50 triệu, huyện Giang Thành – 100 triệu, huyện An Minh – 100 triệu, huyện Kiên hải – 100 triệu, huyện Giồng Riềng - 100 triệu, Huyện Kiên Lương – 50 triệu, huyện An Biên – 50 triệu, huyện Hòn Đất – 50 triệu, huyện Tân Hiệp – 50 triệu, UBND huyện Châu Thành – 50 triệu, UBND Xã Mong Thọ B (Châu Thành) – 50 triệu, Tp. Hà Tiên – 50 triệu và UBND phường Dương Đông (TP.Phú Quốc) – 50 triệu đồng.

Chủ tịch HĐQT – Ông Trần Thọ Thắng trao bảng tượng trưng ủng hộ người nghèo tại địa phương.

Bà Phạm Thị Như Phượng – TGĐ CIC Group tiếp tục trao tượng trưng cho lãnh đạo các địa phương trong tỉnh.

Chương trình Tất niên càng trở nên sôi nổi hơn với nhiều trò chơi trúng thưởng như đuổi hình bắt chữ, quay số may mắn – Đón lộc đầu Xuân cùng CIC với nhiều phần quà giá trị như điện thoại thông minh, vàng, hàng gia dụng…

Một vài hình ảnh ấn tượng của tiệc Tất niên 2021

Chương trình bắt đầu với các tiết mục văn nghệ vui tươi, hoành tráng

Ông Trần Quốc Thắng – Chánh Văn phòng CIC Group điều hành công bố quyết định khen thưởng.

UBND huyện Châu Thành trao tặng bằng khen cho Ban Lãnh đạo CIC Group vì những đóng góp trong công tác an sinh xã hội thời gian qua.

Người chơi hào hứng tham gia “Đuổi hình bắt chữ”

Người chơi may mắn nhận được giải Ba chương trình quay số may mắn

Niềm vui của những người chơi may mắn đạt giải Nhì

Chiếc điện thoại Samsung S21 đã thuộc về vị khách may mắn đạt giải Nhất

Chủ nhân của chiếc điện thoại Iphone 13 khi đạt giải Đặc biệt

Giải thưởng chiếc xe máy điện VinFast dành cho nhân viên bán hàng xuất sắc nhất.