en

VÌ SAO NHÀ Ở XÃ HỘI LÀ DỰ ÁN "THUẬN LÒNG DÂN" !?

Được Khởi động vào tháng 07/2021 và chính thức Khởi công trọng thể vào ngày 9/2/2022 (Mùng 9 tết), dự án NOXH Khu Đô thị Tây Bắc do CIC Group làm chủ đầu tư đã thực sự tạo nên cơn sốt đối với phần lớn cư dân Tp. Rạch Giá bởi đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để người dân có mức thu nhập trung bình sở hữu nơi an cư lý tưởng ngay tại vị trí đắc địa bật nhất – Khu Đô thị Tây Bắc.

Những năm gần đây, Bất động sản vẫn luôn là chủ đề chưa bao giờ hết “nóng” trong giới kinh doanh nhờ những giá trị dài hạn và cơ hội sinh lời cao. Theo thời gian, giá trị của các sản phẩm đất ở, nhà ở ngày một tăng cao, một phần do nhu cầu thực tế và còn lại là các vấn đề xung quanh tác động đến thị trường. Những dự án BĐS lớn với hàng loạt các căn nhà ở thương mại được xây dựng ngày càng nhiều, song song đó là các nhà đầu tư kinh doanh tự phát mua đất tự xây cất chuyển nhượng để kiếm lời cũng hoạt động khá rầm rộ trên các diễn đàn BĐS. Thế nhưng, nếu đặt vấn đề liệu những căn nhà nêu trên đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu về nhà ở của cư dân hay chưa?! Đáp án thể hiện qua hai vấn đề "thu nhập" và "giá tiền".

Nhà ở xã hội được khởi công vào ngày 9/2 vừa qua 

Không có quá nhiều hộ gia đình có đủ khả năng để sở hữu cho mình những căn nhà có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Đó là chưa nói đến chất lượng, vị trí và tiện ích xung quanh. Hiện tại, phân khúc các căn nhà cấp 4 với vị trí nằm trong các con hẻm trên địa bàn Tp. Rạch Giá đã có giá bán xấp xỉ 1 tỷ đồng. Do đó, với giá giao động 1,3 - 1,5 tỷ đồng/căn nhà trệt 01 lầu ngay tại Khu Đô thị Tây Bắc thực sự là một mức giá "siêu hời". Đặc biệt, khách hàng còn được tạo điều kiện tối đa với lãi suất vay ưu đãi của ngân hàng cũng như hài lòng bởi sự tận tâm trong tư vấn, hướng dẫn quy trình làm hồ sơ của các nhân viên CIC Group.

 

Thiết kế ấn tượng của Nhà ở xã hội Tây Bắc

Việc đầu tư dự án này với hai ý nghĩa là vừa san sẻ gánh nặng về nhà ở dân cư với chính quyền địa phương và đồng thời tạo cơ hội cho nhiều đối tượng người dân được chạm tay vào ngôi nhà mơ ước đã thực sự lan tỏa những thông điệp mang tính nhân văn và tạo nên giá trị tốt đẹp cho cộng đồng - Đây cũng chính là lý giải vì sao NOXH được xem là dự án "Thuận lòng dân".

(Với 765 căn nhà trệt 01 lầu - Đây là dự án NOXH thấp tầng liền kề đầu tiên của tỉnh Kiên Giang được CIC Group đầu tư với quy mô 70.359 m2, bình quân mỗi căn có diện tích đất 70m2, diện tích sử dụng 135m2. Có tất cả 07 mẫu nhà, thiết kế chung đều mang phong cách hiện đại và tận dụng được tối đa công năng, diện tích sử dụng).