en

TƯNG BỪNG “VUI HỘI TRĂNG RẰM 2023”

Chiều 28-9, Công đoàn cơ sở CIC Group tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Vui Hội Trăng Rằm 2023”. Tham dự có bà Phạm Thị Như Phượng, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn; các thành viên Ban Tổng Giám đốc; Giám đốc các công ty thành viên, liên kết cùng khoảng 400 bé là con người lao động toàn hệ thống CIC Group.

Tiết mục trình diễn Lân sư rồng khuấy động chương trình

So với những năm trước, Vui hội trăng rằm 2023 càng tưng bừng hơn với những tràn cười, tiếng hò reo hứng khởi của các bé khi hòa mình vào từng trò chơi, từng điệu nhảy để nhận về những phần quà. Thông qua các trò như Đố vui trúng thưởng, đoán ý đồng đội, nhảy cùng mascot,…các em đã thể hiện được sự mạnh dạn, tự tin, thông minh và khả năng “bắt trend” cực tốt của mình. Bên cạnh đó, ý nghĩa thực sự của Ban tổ chức là mong muốn các em ôn lại những câu chuyện ý nghĩa về ngày Tết Trung thu, Chú Cuội, Chị Hằng và kiến thức gần gũi trong cuộc sống.

Ông Trần Quốc Trưởng, Phó Tổng Giám đốc trực CIC Group trao thưởng các bé đạt thành tích cao trong các cuộc thi các cấp

Chủ tịch Công đoàn cơ sở và Bí thư Đoàn cơ sở trao quà cho các bé

Các bé hào hứng tham gia các trò chơi

Bà Trần Thị Mai Hương, Phó Tổng Giám đốc CIC Group trao quà cho các bé

Nhân dịp này, CĐCS CIC Group cũng đã trao thưởng cho các bé đạt thành tích học sinh giỏi, thành tích cao trong các cuộc thi cấp quốc gia, cấp tỉnh và thành phố trong năm học vừa qua. Đồng thời, trao quà cho toàn thể các bé tham dự chương trình để khép lại chương trình thật trọn vẹn.