en

“TUẦN LỄ VÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI”: NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Sáng 28/10/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) đã tổ chức buổi trao thưởng cho các khách hàng đồng hành cùng chương trình “Tuần Lễ Vàng – Ngập Tràn Ưu Đãi”. Chương trình đã thu lại được những con số vô cùng ấn tượng.

Mặc dù nền kinh tế vẫn đang bị ảnh hưởng nặng nề sau dịch Covid-19, thế nhưng chương trình “Tuần Lễ Vàng – Ngập Tràn Ưu Đãi” nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập CIC Group vẫn nhận được sự tin yêu của Quý Đối tác, Khách hàng và các cơ quan thông tấn báo chí tham dự, đưa tin.

Sự kiện đã trở thành điểm nhấn mạnh mẽ trong lòng người dân Kiên Giang với sự đầu tư quy mô, chương trình nghệ thuật hoành tráng, phần thể hiện xuất sắc của ca sĩ Hồ Phi Nal, ca sĩ Xuân Hương, đoàn roadshow diễu hành đầy năng lượng tích cực cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn,… đã góp phần lớn để tăng thêm “lực hấp dẫn” cho chương trình.

Với sự chuyên nghiệp và nghiêm túc mà CIC Group thể hiện chắc hẳn đã mang đến cho Khách hàng và các Nhà đầu tư sự hài lòng, điều này được thể hiện rõ nét qua những con số cực kỳ ấn tượng mà Tập đoàn đã thu được:

- Gần 200 Khách hàng đã đặt cọc thành công

- Hơn 470 chỉ vàng đã  được trao tận tay đến Khách hàng

- 11 chiếc xe Sh Mode đã tìm thấy chủ nhân

- Và hàng ngàn quà tặng khác đã được CIC Group trao tặng đến Quý Đối tác, Khách hàng nhân dịp tri ân, kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn.

Chương trình “Tuần Lễ Vàng – Ngập Tràn Ưu Đãi” thành công tốt đẹp là nhờ sự quan tâm và tín nhiệm của Quý vị, một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến mọi người đã quan tâm đến các dự án, sản phẩm và chúc mừng Tuổi 30 của Tập đoàn. Để đáp lại sự tin yêu, sáng ngày 28/10/2022 tại trụ sở CIC Group đã diễn ra buổi lễ trao giải “Tuần Lễ Vàng – Ngập Tràn Ưu Đãi” dành cho các Khách hàng đã đặt cọc thành công dự án trong chương trình vừa qua.

CIC Group hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và quan tâm của Quý khách trong những chương trình mới, “mùa vàng” mới. Cùng điểm lại những dấu ấn đáng nhớ và một số hình ảnh thú vị được ghi lại trong chương trình vừa qua nhé:

Hình ảnh trao giải cho Quý khách hàng của CIC GROUP: