en

TRƯỜNG MEKONG XANH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng 2/4, Trường Quốc tế Mekong Xanh (MGIS) tổ chức chương trình Ngày hội tuyển sinh năm học 2023 – 2024. Tham dự chương trình có bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group, Chủ tịch công ty TNHH CIC Education và đông đảo Quý phụ huynh.

ThS Đặng Tuyết Thương – Chuyên gia tư vấn giáo dục Faros chia sẽ nhiều thông tin bổ ích đến quý phụ huynh

Đây là năm học thứ 2 nhà trường tuyển sinh cho khối Tiểu học và là năm thứ 4 của khối Mầm non. Bên cạnh những ưu đãi về học phí khi tham gia đăng ký cho con học trong thời gian diễn ra chương trình, phụ huynh còn được lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ chuyên gia tư vấn giáo dục của công ty Faros – ThS Đặng Tuyết Thương về chủ đề “Phương pháp học tập tư duy kiến tạo và sự phát triển toàn diện của lứa tuổi mầm non – tiểu học”.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group, Chủ tịch Công ty TNHH CIC Education phát biểu

Phát biểu tại ngày hội, bà Phạm Thị Như Phượng cho biết Trường Quốc tế Mekong Xanh mang tâm huyết rất lớn của Ban lãnh đạo Tập đoàn với mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho thế hệ con em tại Tp.Rạch Giá bên cạnh việc đầu tư các công trình tiện ích cho KĐT Tây Bắc do Tập đoàn làm chủ đầu tư. Tổng Giám đốc CIC Group cho biết để vận hành MGIS được như hiện tại, Ban lãnh đạo CIC Group cùng với lãnh đạo công ty CIC Education đã nghiên cứu nhiều mô hình, phương pháp giảng dạy, giáo trình tiên tiến của nhiều quốc gia phát triển như Singapore, Úc, Ấn Độ,…để đưa vào vận hành tại MGIS. Hiện tại, chủ đầu tư đã có những phương án sẵn sàng triển khai xây dựng các cấp học cao hơn để đáp ứng yêu cầu của phụ huynh và học sinh.

Phụ huynh đặt câu hỏi tại chương trình

Trong nội dung chương trình, Ban Giám hiệu nhà trường đã thông tin đến phụ huynh về phương pháp Tư Duy Kiến Tạo và vận hành theo mô hình Trường học Kiến tạo, mang đến cho trẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc học tập và phát triển hạnh phúc. Đây là một phương pháp giáo dục tiến bộ, nhân văn được áp dụng, giảng dạy rộng rãi tại Đại học Standford và rất nhiều trường học trên toàn thế giới. Cuối chương trình, Chuyên gia và Ban lãnh đạo nhà trường đã dành nhiều thời gian để giải đáp những thắc mắc, mong muốn của quý phụ huynh để có sự cân nhắc tốt nhất trước khi gửi con mình vào học tại MGIS và tham quan môi trường học tập, điều kiện cơ sở vật chất tại đây.

Quan cảnh ngày hội Tuyển sinh 2023 - 2024

Phụ huynh tham quan các mô hình, sản phẩm tái chế do các bé tự làm

Nhiều phụ huynh đăng ký cho con học sau chương trình để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn