en

TRƯỜNG MEKONG XANH | Sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Mầm non - Tiểu học Mekong Xanh (MGIS) đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng sôi nổi để tôn vinh “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

Bà Phạm Thị Như Phượng (thứ hai, từ trái qua) - Tổng Giám đốc CIC Group, Chủ tịch Công ty TNHH CIC Education trao giấy khen của Chủ tịch UBND TP. Rạch Giá cho các giáo viên MGIS đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ngày 19-11, trong không khí rộn ràng của tháng tri ân thầy cô giáo, MGIS đã tổ chức Lễ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và tri ân các giáo viên và nhân viên của MGIS. Cô Trương Như Phượng - Hiệu Trưởng cấp Mầm Non chia sẻ: “Sau thời gian khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, năm học trước, MGIS đã vừa dạy học vừa phòng, chống dịch hiệu quả. Năm học này, Tôi cùng Ban Giám hiệu  và các Thầy cô giáo tiếp tục giữ ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa nhiệt tình đó đến các thế hệ học sinh.

Ban giám hiệu MGIS bên chiếc bánh kem do CIC Group chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

MGIS luôn tiên phong tiếp cận, phát triển xu hướng giáo dục tích cực, nuôi dưỡng sự sáng tạo, định hình tương lai và ươm mầm tài năng của thế hệ trẻ. Đặc biệt, sự tin tưởng, yêu quý và cùng đồng hành trong việc chăm sóc giáo dục trẻ của quý phụ huynh là động lực to lớn để tập thể MGIS có thêm sức mạnh trên con đường dạy trẻ, vì sự nghiệp giáo dục. Bởi “Không có ưu tiên nào lớn hơn ưu tiên giáo dục cho thế hệ trẻ tương lai”.

Bà Phạm Thị Lan (thứ 3, từ trái qua) Phó Giám đốc Công ty trao giải cho các đội tham gia hội thao.

Dịp này, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân TP. Rạch Giá tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cho MGIS vì đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022; 1 danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác năm học 2021-2022; 3 giấy khen cho 3 giáo viên MGIS đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác và giấy chúng nhận do Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Rạch Giá tặng cho 2 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố lần VI năm 2022.

Cùng ngày, MGIS tổ chức hội thao với nhiều trò chơi tập thể sôi nổi như: Tam sao thất bản, đá banh nghệ thuật, chạy đua bằng 3 chân, xé bảng tên…

Các đội đang tham gia thi chạy đua bằng 3 chân.

 Hào hứng với phần thi đạp bong bóng.