en

TRƯỜNG MẦM NON - TIỂU HỌC MEKONG XANH: Khánh thành và Khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Ngày 7 - 9, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 và khánh thành dự án Trường Mầm non - Tiểu học Mekong Xanh tại Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc, TP. Rạch Giá. Đồng chí Nguyễn Lưu Trung - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và TP. Rạch Giá tham dự.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành dự án

Năm học 2022 - 2023 là năm đầu tiên Trường Mầm non - Tiểu học MeKong Xanh được khai giảng cả 2 khối lớp có tổng cộng 12 lớp với gần 150 học sinh. Bà Phạm Thị Như Phượng - Tổng Giám đốc CIC Group, Chủ tịch Công ty Trách nhiệm hữu hạn CIC Education cho biết: “CIC Group cam kết dành những nguồn ngân sách tốt nhất để đem lại cho Trường những thiết bị tiên tiến, chương trình mới nhất và các chuyên gia nhiều kinh nghiệm để giúp Trường kiến tạo những giá trị mới. Đảm bảo các học sinh được học tập tại đây sẽ là các cá nhân xuất sắc theo mong đợi của quý phụ huynh. Mỗi cán bộ, giáo viên của Trường Mầm non - Tiểu học Mekong Xanh sẽ cố gắng nhiều hơn, khắc phục những khó khăn, không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Thông qua những hành động thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, để mỗi giờ học trong nhà trường thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích với học sinh. Với thông điệp “Nurture Future Leaders - Ươm mầm nhà Lãnh đạo tương lai” đó là tất cả những gì chúng tôi mong muốn hướng đến và cam kết thực hiện, bởi chúng tôi tin rằng tương lai sẽ được kiến tạo bởi chính những học sinh ngày hôm nay”.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group, Chủ tịch Công ty TNHH CIC Education (đơn vị vận hành Trường học) phát biểu tâm huyết tại buổi lễ.

Trường Trường Mầm non - Tiểu học Mekong Xanh, tọa lạc ngay trong Khu Đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá, do Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) làm Chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng. Hiện tại, Trường Trường Mầm non - Tiểu học Mekong Xanh được quản lý và vận hành bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn CIC Education. CIC Group là công ty có thương hiệu 30 năm trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, được Nhà nước phong tặng danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới”. 30 năm qua, CIC Group đã đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Kiên Giang nói chung và TP. Rạch Giá nói riêng.

Công trình Trường Mầm non Tiểu học Mekong Xanh đã hoàn thành 

Với khát vọng đưa tỉnh Kiên Giang vươn tầm không chỉ trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long mà còn cả nước, trên “Hành trình kiến tạo - Tỏa sáng phồn vinh” hướng đến sự phát triển bền vững, CIC Group tin rằng: Công trình Trường Mầm non - Tiểu học Mekong Xanh không chỉ là biểu tưởng đẹp về kiến trúc xây dựng, là một điểm nhấn mang nét hiện đại, xanh và bền vững giữa lòng TP. Rạch Giá mà còn nơi ươm mầm cho thế hệ tương lai, những “kiến trúc sư” tài ba sẽ kiến tạo và góp phần xây dựng quê hương Kiên Giang trở thành một trong những tỉnh đứng đầu cả nước trong tương lai không xa.

 

Ông Trần Quang Bảo – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang thực hiện đánh trống khai trường năm học 2022 - 2023. 

Giáo dục luôn là một trong những lĩnh vực được quan tâm hàng đầu để tạo nên sự phát triển bền vững cho nước nhà. Trong hành trình xây dựng và phát triển môi trường sống để mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, CIC Group luôn dành sự đầu tư cho việc tạo dựng môi trường giáo dục an toàn, hạnh phúc, tiến bộ dành cho các em học sinh tại TP. Rạch Giá để các em trở thành những nhà kiến tạo tương lai. Với khát vọng và ước mơ lớn lao dành cho những mầm non tương lai của đất nước dù cho giáo dục là một lĩnh vực khá mới mẻ trong số những lĩnh vực hoạt động của CIC Group. Thế nhưng, Ban lãnh đạo vẫn kiên định với mục tiêu của mình để Trường Mầm non Tiểu học Mekong Xanh vận hành ngày một hoàn thiện hơn như ngày hôm nay.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Nguyễn Văn Hôn – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Rạch Giá đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Các em học sinh khối Tiểu học ra mắt năm học đầu tiên

 

Tiết mục nhảy Taki Taki đáng yêu của các bé khối Mầm non

Tiết mục trình diễn nhạc cụ của các bé Khối Tiểu học

Các em học sinh nô nức tham dự Lễ Khai Giảng năm học mới