en

TRƯỜNG MẦM NON - TIỂU HỌC MEKONG XANH: KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Ngày 5/9, Trường Mầm non – Tiểu học Quốc tế Mekong Xanh (MGIS) tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Ông Nguyễn Văn Hôn – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Rạch Giá và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và TP. Rạch Giá tham dự.

Ông Nguyễn Văn Hôn – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Rạch Giá đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày Khai Giảng

Năm học 2023 – 2024, Trường với trên 150 học sinh thuộc hai cấp học. Cô Trương Như Phượng – Hiệu trưởng Khối Mầm non cho biết: “Với mục tiêu mang lại những giá trị tốt đẹp nhất, hạnh phúc và hiệu quả dành cho các em học sinh tại thành phố Rạch Giá nên Trường không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, vì vậy hàng năm luôn hỗ trợ 50% học phí cho các em học sinh nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh có thêm sự lựa chọn cho con em có được môi trường học tập thật tốt. Tại “Trường học Kiến tạo” học sinh không chỉ học tập tri thức mà còn được học tập rèn luyện để phát trển nhân cách, năng lực, đặc biệt là năng lực tư duy, giải quyết vấn đề. Với mô hình này, chúng tôi hướng đến viêc  nuôi dưỡng học sinh thành một nhà kiến tạo, một người có thể giải quyết vấn đề và lãnh đạo tương lai.

Trương Như Phượng – Hiệu trưởng Khối Mầm non phát biểu tại buổi lễ.

Trường Trường Mầm non - Tiểu học Mekong Xanh, tọa lạc ngay trong Khu Đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá, do Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) làm Chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng. Hiện tại, Trường Trường Mầm non - Tiểu học Mekong Xanh được quản lý và vận hành bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn CIC Education. CIC Group là công ty có thương hiệu trên 30 năm và được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương Độc lập hạng Ba và nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý khác.

Một vài hình ảnh Lễ Khai Giảng sáng 5/9

Ban lãnh đạo CIC Group và Ban Giám hiệu nhà trường tại buổi Lễ

Chào đón học sinh Khối lớp 1

Nghi thức đánh trống Khai trường

Ông Nguyễn Văn Hôn đại diện chính quyền địa phương tặng sách ủng hộ phong trào “Tri Thức Xanh”

Tiết mục văn nghệ của Giáo viên nhà trường

Bài múa đáng yêu của các em học sinh mầm non

Tiết mục Aerobic “Con Cào Cào”

Tiết mục hòa tấu “gánh gánh gồng gồng”

Múa rối chân “Nhà mình rất vui”