en

TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN KHÓ KHĂN

Chiều 27/7, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho chị Lưu Bích Trân là đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty CP Phát triển Đô thị Kiên Giang trực thuộc CĐCS CIC Group. Dẫn đầu đoàn là bà Nguyễn Thị Hoàn Xuân – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Kiên Giang, về phía CIC Group có bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch CĐCS Tập đoàn đồng hành.

Đoàn viên Lưu Bích Trân hiện là công nhân thuộc đội chăm sóc cây xanh của Công ty CP Phát triển Đô thị Kiên Giang, gia đình có hai người con vẫn còn đang đi học, chồng làm nghề lái xe ở TP.HCM, thu nhập hai vợ chồng hàng tháng chưa đến 9 triệu đồng, chị Trân lại không may mắc phải căn bệnh động kinh nên thường ngất xỉu, tim đập nhanh khi vất vã hoặc xúc động mạnh nên phải điều trị ngoại trú tại bệnh viện tâm thần tỉnh Kiên Giang. Hiện chị và hai con đang sống nhờ nhà của người anh tại Hẻm 1, Khu phố Nam Cao, phường Vĩnh Quang, Tp. Rạch Giá.

Bà Nguyễn Thị Hoàn Xuân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch CĐCS CIC Group thăm, tặng quà cho đoàn viên Lưu Bích Trân.

Tại buổi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, công việc của gia đình chị Trân và việc học của hai người con, động viên chị nỗ lực vượt qua khó khăn và chiến thắng bệnh tật. Dịp này, đoàn cũng gửi đến chị Trân tiền mặt và quà bao gồm sữa, các đồ đùng thiết yếu. Được biết đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng về đoàn viên khó khăn nhân ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022).