en

TỔNG KẾT NĂM HỌC ĐẦU TIÊN – KHỐI MẦM NON TRƯỜNG QUỐC TẾ MEKONG XANH

Sáng 14/5, Trường Quốc tế Mekong Xanh tổ chức tổng kết năm học đầu tiên của khối mầm non, năm học 2020 – 2021. Tham dự có đại diện lãnh đạo Công ty TNHH CIC Education, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo, các em học sinh và quý Báo, Đài tham dự đưa tin.

 

Tập thể nhà trường và các em học sinh tại buổi lễ tổng kết.

 

Bà Biện Thị Kim Dung  - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Biện Thị Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự phấn khởi trước những thành công bước đầu về chất lượng giáo dục của đội ngũ sư phạm nhà trường năm học vừa qua. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý phụ huynh và các cháu đã đồng hành, nhiệt tình ủng hộ nhà trường trong năm học đầu tiên này.

Cô giáo tận tình mang khẩu trang cho các em học sinh.

 

Buỗi lễ diễn ra thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch.

 

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên buổi lễ diễn ra có phần vắng hơn dự kiến do thiếu sự góp mặt của quý phụ huynh và khách mời. Đồng thời, phải thực hiện nghiêm quy tắc chống dịch như: sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách ngồi…Tuy nhiên, không vì thế mà lễ tổng kết của các em kém phần náo nhiệt và sôi động. Với sự chuẩn bị, tập luyện chu đáo, tất cả các em học sinh của 04 khối lớp: Seeds, Sprouts, Buds. Blossoms đã mang đến những tiết mục thật sự hấp dẫn, đáng yêu, tinh nghịch, với các tiết mục văn nghệ, dance, yoga…đã thật sự làm bầu không khí buổi lễ tươi vui hơn bao giờ hết.

Song song đó, cũng đã có những giây phút lắng đọng khi các em chăm chú nghe quý thầy cô gửi lời chào tạm biệt, cùng nhìn lại hình ảnh chặng đường của một năm học đã qua với biết bao kỷ niệm và tình yêu thương cô trò, bè bạn và phát biểu cảm nghĩ về giây phút chuẩn bị rời xa mái trường của các bạn lớp Blossoms.

Tiết mục “Bài ca Tôm Cá” mở đầu chương trình đầy hào hứng

 

Các em thể hiện các động tác vũ đạo cực đáng yêu

 

…Nhưng cũng không kém phần duyên dáng.

Tại buổi lễ, đại diện công ty TNHH CIC Education và Ban giám hiệu nhà trường đã tặng những phần quà cho tất cả các em học sinh nhằm ghi nhận cố gắng của các em qua một năm học tập. Đặc biệt, là trao bằng chứng nhận tốt nghiệp và quà cho các em lớp Blossoms. Kết thúc chương trình, toàn thể quý thầy cô và các em đã cùng nhau ghi lại những hình ảnh thật đáng yêu, vừa là dấu mốc tuyệt vời trong hành trình học tập của các em vừa là chặng đường đầu tiên đáng nhớ trong năm học đầu tiên vận hành của Trường Quốc tế Mekong Xanh.

Bà Phạm Thị Lan – Phó Giám đốc Công ty TNHH CIC Education trao giấy chứng nhận và quà cho các em lớp Buds.

  

Bà Biện Thị Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em lớp Seeds.

 

Ông Nguyễn Phương Nam – Kế toán trưởng Công ty TNHH CIC Education trao chứng nhận và quà cho các em lớp Sprouts.

 

…Và các em lớp Blossoms nhận bằng chứng nhận tốt nghiệp khối mầm non năm học đầu tiên của MGIS.

 

Bằng sự nỗ lực tâm huyết của tập thể Ban giám hiệu nhà trường, quy trình vận hành chặt chẽ, khoa học của công ty TNHH CIC Education, đến nay có thể khẳng định Trường Quốc tế Mekong Xanh đã gặt hái được những thành công nhất định, từng bước khẳng định uy tín, chất lượng giảng dạy và niềm tin với quý phụ huynh tại Tp.Rạch Giá.

 

 

Dự án Trường Quốc tế Mekong Xanh do CIC Group làm chủ đầu tư, tọa lạc ngay vị trí trung tâm của Đô thị lấn biển Tây Bắc, được chính thức khởi công vào ngày 22/2/2020, đến ngày 9/9/2020 Trường đã chính thức Khai giảng năm học đầu tiên của khối học mầm non. Hiện tại, Trường đang chuẩn bị chiêu sinh khai giảng khối tiểu học ngay trong dịp đầu năm học mới.

 

Một vài hình ảnh khác tại buổi lễ:

Hai cô giáo đảm nhiệm vai trò MC song ngữ đầy duyên dáng.

 

Phần trình diễn tập yoga đáng yêu của cô trò nhà trường.

 

Tiết mục đơn ca đầy tự tin của học sinh lớp Blossoms.

 

Các em học sinh cỗ vũ bạn mình trình diễn trên sân khấu

 

Em Nguyễn Trần Vĩnh An phát biểu cảm nghĩ khi tốt nghiệp.

 

Các thành viên nhí đáng yêu của khối mầm non MGIS.

 

Nhóm các em lớp Sprouts tinh nghịch hào hứng nhận quà

 

Kế đến là các bạn lớp Buds có phần chững chạc hơn.

 

Và các “anh, chị” lớn nhất trong khối của lớp Blossoms.

 

Khoảnh khắc tung nón mừng tốt nghiệp đầy hứng khởi.

 

 Video clip: