en

THIẾT KẾ HOÀN MỸ CỦA NỘI THẤT MẪU NHÀ Ở XÃ HỘI ĐÔ THỊ TÂY BẮC.

Sang trọng, hiện đại, tinh tế và “đã mắt” là những nhận xét của đại đa số khách hàng khi xem qua video clip phối cảnh phương án nội thất mẫu của nhà ở xã hội Đô thị Tây Bắc – Dự án chính thức khởi động vào ngày 17/7/2021.

   Nhà ở xã hội Tây Bắc với tổng số 756 căn nhà ở liền kề thấp tầng trệt 1 lầu đầu tiên tại tỉnh Kiên Giang. Trong đó, có tổng số 7 mẫu nhà được dự kiến xây dựng, bình quân mỗi căn có diện tích đất là 90m2, diện tích xây dựng là 67,5m2, diện tích sử dụng là 135m2. Bằng sự tính toán tỉ mỉ của các kiến trúc sư, tất cả các phần không gian trong ngôi nhà đều được bày trí một cách khoa học, vừa đảm bảo tính đẹp mắt, tiện dụng sinh hoạt vừa thoáng đãng, rộng rãi.

Mặc dù có đến 7 mẫu nhà với nhiều thiết kế đa dạng, bắt mắt và phong cách khác nhau nhưng phần bày trí nội thất bên trong đều bố trí giống nhau với 1 phòng khách đa năng rộng rãi, 2 phòng ngủ có tích hợp toalet trong, khu vực nhà bếp + bàn ăn, khu vực sãnh cầu thang và sân sau rộng 22,5m2. Với thiết kế trên tạo nên một sự tương quan chặt chẽ giữa các phần không gian bên trong ngôi nhà và mang đến sự thoải mái trong sinh hoạt của gia chủ. Đặc biệt, ban công trên lầu 1 có hai cửa sổ hướng ra bên ngoài theo hai hướng Tây Nam và Đông Bắc giúp gia chủ tận hưởng được vẻ đẹp tráng lệ của bình minh lẫn hoàng hôn của thành phố biển Rạch Giá.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Sàn giao dịch bất động sản CIC Group

Địa chỉ: 34 Trần Phú, P.Vĩnh Thanh, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0931.07.18.18 – 0939.59.99.59