en

THÀNH PHỐ ĐẢO PHÚ QUỐC VÀ NHỮNG DỰ ÁN CHIẾN LƯỢC CỦA CIC GROUP

Ngày 8/1 vừa qua đã diễn ra Lễ công bố Nghị quyết số 1109/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập TP.Phú Quốc (Kiên Giang). Như vậy, Phú Quốc đã chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Đảo ngọc Phú Quốc với diện tích rộng 575 km2, gần 180.000 dân cư sinh sống… địa hình thoai thoải từ Bắc xuống Nam, hội đủ các yếu tố để làm nên thiên đường du lịch nghĩ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Theo ông Lâm Minh Thành – Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang: “thời gian tới, Tỉnh uỷ và UBND tỉnh Kiên Giang sẽ xây dựng kế hoạch, lộ trình và định hướng để Phú Quốc phát triển thành một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của phía Nam và cả nước; thành phố kiểu mẫu về bảo vệ môi trường; trung tâm nghỉ dưỡng chất lượng cao tầm cỡ...”

 

Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình (bìa trái) và Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu (bìa phải) trao Nghị quyết thành lập TP.Phú Quốc cho lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và lãnh đạo TP.Phú Quốc.    Nguồn: Thanh niên.

 

Hiện nay,  Phú Quốc là địa phương dẫn đầu tỉnh Kiên Giang về thu hút đầu tư với 321 dự án, vốn đăng ký hơn 340.000 tỷ đồng, lần lượt chiếm 41,2% về số dự án và 72,4% về vốn của cả tỉnh, đặc biệt mỗi năm, Phú Quốc đón khoảng 2-3 triệu du khách.

Với Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang – CIC Group, Phú Quốc là địa bàn có vị trí chiến lược trong kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường và nâng tầm thương hiệu Tập đoàn. Có thể kể đến một số dự án trọng điểm trên địa bàn huyện Phú Quốc CIC Group đang và sẽ thực hiện như:  

 

Dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas (Búng Gội 1)

Quy mô: 6,9 ha, được xây dựng các dãy nhà phố, biệt thự đơn lập với đa dạng các dịch vụ tiện ích.

Tổng vốn đầu tư: 573 Tỷ

Ngày khởi công 01/8/2020

 

Dự án Khu biệt thự du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bãi Vòng

Quy mô: 34,3 ha, dự kiến xây dựng 146 căn biệt thự du lịch nghỉ dưỡng và các khu dịch vụ du lịch khác.

Tổng vốn đầu tư: 1.965 Tỷ

 

 

Dự án Khu biệt thự cao cấp Phú Quốc Riverside Villas

 

Quy mô: 5,76 ha, được xây dựng 70 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Tổng vốn đầu tư: 390 Tỷ

 

 

Dự án Khu phức hợp thương mại, căn hộ cao cấp Resident Hill

Quy mô: 4,33 ha, được xây dựng gồm 3 khối nhà cao 15 tầng với 1.000 căn hộ cao cấp

Tổng vốn đầu tư: 2.500 Tỷ.

 

 

Dự án Khu biệt thự cao cấp Village Búng Gội (Búng Gội 2)

Quy mô: 3, 22 ha, được xây dựng các căn biệt thự đơn lập và các dịch vụ khác

Tổng vốn đầu tư: 300 Tỷ

 

Những dự án trên đã phần nào cho thấy được tầm nhìn của Ban lãnh đạo Tập đoàn “đón đầu xu thế phát triển” khi sở hữu nguồn quỹ đất dồi dào có tọa độ vàng ở những vị trí lý tưởng như: Cảng Bãi Vòng, Sông Dương Đông, Dòng suối giữa hai chân núi (Ông Lang và Khu Tượng), đường Trần Hưng Đạo…để tiến hành xây dựng những khu Biệt thự, nghĩ dưỡng…đẳng cấp quốc tế.

Không chỉ vậy, CIC Group còn cam kết sự phát triển lâu dài tại Đảo ngọc khi thành lập hai công ty thành viên có trụ sở tại đây để trực tiếp quản lý, giám sát việc thi công các dự án, đó là CIC Phú Quốc và CIC Newland (Đất Mới).

Sau gần 30 năm thành lập, CIC Group luôn là đơn vị dẫn đầu trong ngành xây dựng của Kiên Giang và việc tiên phong đầu tư mở rộng thị phần tại Phú Quốc lại thêm một lần khẳng định tầm vóc và uy tín của một Tập đoàn xây dựng hàng đầu trong khu vực.