en

Tập đoàn CIC Group dự kiến mở bán dự án Khu Biệt thự cao cấp Phú Quốc Riverside Villas

Sau một thời gian triển khai, Tập đoàn CIC Group trân trọng thông báo với Quý đối tác, Quý khách hàng quan tâm đến dự án Khu Biệt thự cao cấp Phú Quốc Riverside Villas kế hoạch mở bán, nhận góp vốn dự kiến vào giai đoạn Quý I, Quý II / 2022. 

Khu Biệt thự cao cấp Phú Quốc Riverside Villas do Tập đoàn CIC Group làm chủ đầu tư, với diện tích là 5,76ha, gồm 44 căn Shop Villas, 21 căn Riverside Villas, 5 căn Garden Villas và 1 căn Club House. Riverside Villas được xem là một trong những Dự án nhận được sự đặc biệt quan tâm của Quý đối tác và Quý khách hàng trong thời gian gần đây.

Khu Biệt thự cao cấp Phú Quốc Riverside Villas

Tọa lạc ở vị trí Trung tâm, dễ dàng kết nối với khu dân cư hiện hữu, trung tâm hành chính của huyện, chợ đêm bằng các tuyến đường lớn như: Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Trung Trực,... Bên cạnh đó, dự án có góc nhìn tuyệt đẹp khi có sông Dương Đông huyền thoại uốn quanh biến khung cảnh như thiên đường xanh tươi giữa lòng Thành phố, tách mình khỏi những bộn bề và lo toan của cuộc sống. Khu Biệt thự cao cấp Phú Quốc Riverside Villas hứa hẹn mang đến không gian sống, môi trường sống lý tưởng, tiện ích sống hiện đại, tích hợp các dịch vụ tiện ích đã và đang thu hút các nhà đầu tư thương mại lớn và tầng lớp cư dân văn minh, hiện đại, trí thức.

Thiết kế ấn tượng của các căn Shop Villas tại dự án Riverside.

CIC đã hoàn thành các thủ tục pháp lý, sẵn sàng khởi công Dự án vào Quý I/2022. Khi dự án nghiệm thu hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật theo Điều 54 và Điều 55 của Luật Kinh doanh Bất động sản năm 2014, Tập đoàn CIC Group sẽ mở bán, nhận góp vốn dự kiến vào Quý I, Quý II năm 2022. Hơn 30 năm qua Tập đoàn  CIC Group đã tập trung nguồn lực đầu tư và phát triển các Khu đô thị (KĐT), Khu dân cư (KDC) tại tỉnh Kiên Giang. Các KĐT, KDC với quy mô lớn, có quy hoạch tiện ích đồng bộ, góp phần thúc đẩy sự phát triển, thay đổi diện mạo của thành phố Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung. 

Để đảm bảo quyền lợi và lợi ích cho các đối tác của mình, Tập đoàn CIC Group luôn là chủ thể trực tiếp ký kết với khách hàng để nhận góp vốn. Tập Đoàn sẽ gửi thông báo đến Quý đối tác ngay khi có lịch mở bán chính thức Dự án Riverside Villas.

                    Theo Sao Pháp Luật Việt Nam