en

SỞ HỮU NHÀ Ở XÃ HỘI VỚI GIÁ KHOẢNG 1,5 TỶ ĐỒNG

Chỉ với khoảng 1,5 tỷ đồng là đã có thể sở hữu một căn nhà ở xã hội tiện nghi, khang trang được tích hợp đầy đủ các phòng chức năng: 01 phòng khách, bếp + bàn ăn, 02 phòng ngủ, 03 nhà vệ sinh. Đây là cơ hội lớn để người có thu nhập thấp và các đối tượng theo qui định có thể sở hữu cho mình một chốn an cư lý tưởng cùng nhiều chính sách hỗ trợ đi kèm.

“Cơ hội vàng”để sở hữu căn nhà giá rẻ ngay tại KĐT Tây Bắc

Được sự chấp thuận chủ trương của UBND tỉnh Kiên Giang cho phép Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) chuyển đổi một phần diện tích đất tái định cư sang đất xây dựng Nhà ở Xã hội tại dự án Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc, thành phố Rạch Giá để đáp ứng nhu cầu cần thiết của các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về Nhà ở Xã hội trên địa bàn tỉnh như: Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, cán bộ công chức viên chức, người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp,…theo quy định của chính phủ. Đặc biệt là người có thu nhập thấp khu vực đô thị, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực tỉnh Kiên Giang nhằm giúp người dân có được một nơi an cư lạc nghiệp với mức giá phù hợp thu nhập và môi trường sống trong lành, thoải mái trong một khu đô thị văn minh phía Tây bắc thành phố Rạch Giá.

Thiết kế NOXH tận dụng tối đa không gian và công năng

Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Rạch Giá nằm trong Khu đô thị Tây Bắc với hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, được kết nối với khu dân cư đông đúc hiện hữu, gần cảng hành khách Rạch Giá, giao thông thông suốt liên kết với tuyến đường Lý Thường Kiệt, 3-2 nối dài cùng nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng.

Đây là dự án nhà ở xã hội liền kề thấp tầng đầu tiên tại tỉnh Kiên Giang với quy mô nhà trệt 01 lầu hoàn thiện. Mỗi căn NOXH với diện tích 90m2, diện tích xây dựng 67,5m2, diện tích sử dụng khoảng 135m2 được thiết kế hài hòa hiện đại gồm 7 mẫu nhà mang phong cách kiến trúc đa dạng. Dự kiến, khi hoàn thành dự án sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho 765 hộ gia đình, từ đó giúp chỉnh trang mỹ quan đô thị và thúc đẩy tiểm năng phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

Dự án thừa hưởng những tiện ích vượt trội của KĐT Tây Bắc – Tp. Rạch Giá.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Nhà ở Xã hội liên hệ trực tiếp Sàn giao dịch bất động sản CIC Group (CICR) để được tư vấn thông tin chung về dự án, đối tượng, điều kiện, thu nhập,... và hướng dẫn làm thủ tục.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản CIC Group

Địa chỉ: 34 Trần Phú, P.Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 02973 92 83 84 – 0931 07 18 18