en

Showroom CIC Thắng Anh sắp ra mắt tại TP. Rạch Giá

Nhằm giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm nội thất một cách chuyên nghiệp nhất, Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng CIC Thắng Anh (số 91 đường  Lạc Hồng, TP. Rạch Giá) sẽ ra mắt Showroom CIC Thắng Anh tại Khu Đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá. Thiết kế showroom chuyên nghiệp, phong cách sang trọng sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến tham quan mua sắm.

Showroom dự kiến được thi công xây dựng vào đầu năm 2022.

Ông Đào Thanh Tùng Anh - Giám đốc Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng CIC Thắng Anh cho biết: “Dự kiến, showroom CIC Thắng Anh sẽ thi công đầu tháng  1-2022 và đưa vào vận hành vào đầu tháng 30-4-2022, tại vị trí góc đường số 5 và Lý Thường Kiệt nối dài Khu Đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá. Showroom CIC Thắng Anh được xây dựng trên diện tích 1.500m2. Ngoài việc trưng bày bán tất cả các sản phẩm nội thất, tại Showroom CIC Thắng Anh còn có tư vấn, thiết kế nội ngoại thất, thi công, lắp đặt theo têu cầu khách hàng.

Showroom CIC Thắng Anh được thiết kế 1 trệt, 1 lửng và 1 lầu. Các sản phẩm trưng bày được phân theo từng khu vực riêng biệt với màu sắc và ánh sáng hài hòa, sang trọng. Showroom có bố trí thang máy cuốn bên trong và màn hình led 300inch bên ngoài để khách hàng tiện lợi, thoải mái nhất khi tham quan mua sắm. Showroom CIC Thắng Anh mong muốn mang đến nhiều tiện ích, tiện lợi nhất và đáp ứng tất cả các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Đến với showroom CIC Thắng Anh khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và hài lòng với những lựa chọn của mình.

Một vài hình ảnh phối cảnh nội thất bên trong showroom:

Thiết kế tinh tế, sang trọng bên trong showroom

 

Cách bày trí khoa học để khách hàng dễ dàng lựa chọn

Showroom trưng bày nhiều mẫu nội thất mới nhất hiện nay.