en

“Những mảng xanh hạnh phúc” của Đô thị Tây Bắc

Là chủ đầu tư của Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) luôn nỗ lực mang đến những giá trị bền vững cho cư dân thông qua những tiện ích vượt trội, những không gian sống tốt nhất. Chính vì vậy, một chuỗi công viên xanh đã ra đời tại Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá. “Những mảng xanh hạnh phúc” này sẽ giúp cư dân thư giãn, cân bằng giữa công việc, gia đình, sức khỏe và đời sống tinh thần.

Công viên ven biển Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá

Đang tập vài động tác khởi động tại công viên E9, chuẩn bị chạy bộ dọc theo các công viên ven biển Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá, anh Trần Văn Nghĩa (ngụ đường số 5, Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá) chia sẻ: “Buổi chiều đi làm về, tôi thường chạy bộ vài vòng, quanh các công viên trong nội khu. Các công viên ở đây có nhiều cây xanh. Trong công viên còn có các dụng cụ tập thể thao ngoài trời, các trò chơi cho trẻ em. Tôi vừa được hít thở làn gió biển, không khí biển trong lành, vừa được rèn luyện sức khỏe, vừa nhìn những đứa trẻ vui đùa, bao mệt nhọc đều tan biến. Tôi rất thích và ủng hộ việc xây dựng thêm nhiều công viên xanh như thế này”.

Phối cảnh công viên E31 và E32

Bên cạnh công viên trung tâm E9 xanh mát đã hoạt động, công viên ven biển, công viên E25, E31, E32… đang hình thành, tạo nên chuỗi xanh liên hoàn, kết nối với nhau. Thời gian tới, khi các công viên này hoàn thành sẽ mang đến cho cư dân Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá một không gian sống tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu vui chơi, luyện tập thể dục, thể thao hoàn hảo. Các công trình như Trung tâm Thể dục thể thao, khu vui chơi, giải trí... đã và đang được thông qua các phương án để tạo nên những dấu ấn khác biệt. Bên cạnh đó, Trường Quốc tế Mekong Xanh hiện đang được vận hành, khẳng định được chất lượng và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía các phụ huynh và các học sinh. Năm học mới 2022 - 2023, Trường Quốc tế Mekong Xanh sẽ chính thức giảng dạy khối Tiểu học.

Phối cảnh công viên E25

Ngoài ra, “tọa độ vàng” của Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá làm nhiệm vụ kết nối “đắt giá” giữa đất liền với các đảo, các hòn như: Thành phố Phú Quốc, Hòn Tre, Lại Sơn, Nam Du (huyện Kiên Hải)... tiếp đón hàng triệu lượt du khách mỗi năm thông qua Cảng hành khách Rạch Giá. Tại TP. Rạch Giá, vị trí “đắc địa” này của Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá cũng là nơi kết nối trực tiếp các tuyến đường: Lý Thường Kiệt, đường 3/2 nối dài, Tú Xương, Trần Mai Ninh, Nguyễn Bỉnh Khiêm…

Sự hài hòa trong kiến trúc cảnh quan đô thị, kiến tạo môi trường sinh thái, hình thành những “những mảng xanh hạnh phúc”. Đây cũng là nơi sinh hoạt chung để tất cả mọi người vui chơi, giải trí, thư giãn gắn kết tình cảm gia đình, cộng đồng. Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá đã đáp ứng nhu cầu về môi trường sống trong lành, đảm bảo sức khỏe cho cư dân, hướng tới đô thị xanh, sạch, văn minh và hiện đại.

Công viên E9 – nơi rất được cư dân nơi đây yêu thích

Hiện tại, Sàn Giao dịch Bất động sản - CIC Group đang triển khai bán các căn nhà phố quy mô trệt 01 lầu tại Lô C09, Lô D01, Lô D02; trệt 02 lầu tại Lô B12, Lô C02, Lô D01, Lô D02, Lô D04, Lô D07, Lô D09, Lô D10, Lô D11, Lô D15 và biệt thự song lập tại Lô B14, Lô B15, Lô B16, Lô C12 với kiến trúc đẹp, hiện đại. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% trị giá căn nhà, 70% còn lại sẽ được CIC Group tạo điều kiện vay vốn ngân hàng trả góp đến 20 năm với lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó, phương thức thanh toán linh hoạt, được chia thành nhiều đợt, giúp khách hàng giảm được áp lực về tài chính.