en

NHÀ HÀNG HOA BIỂN - CÁNH BUỒM CHÍNH THỨC PHỤC VỤ TẠI CHỔ TỪ NGÀY 18-11-2021

Theo quyết định 2821/QĐ-UBND ngày 16-11-2021 của UBND tỉnh về công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang để áp dụng các biện pháp hành chính “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”. Theo đó, phường Vĩnh Thanh Vân, Tp. Rạch Giá đã giảm từ cấp độ 2 - nguy cơ trung bình (màu vàng) xuống còn cấp độ 1 - nguy cơ thấp (màu xanh) đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn trong khu vực này được hoạt động trở lại bình thường, trong đó có nhà hàng Hoa Biển – Cánh Buồm. Hiện tại, nhà hàng đã chính thức mở cửa phục vụ bình thường từ ngày 18-11.

Nhà hàng Hoa Biển chính thức phục vụ tại chỗ từ ngày 18-11.

Theo anh Lê Duy Phương – Tổng quản lý nhà hàng chia sẻ: Quyết tâm của chúng tôi là vừa đảm bảo được hiệu quả kinh doanh vừa chung tay đẩy lùi đại dịch nên vấn đề về tiêm ngừa và test nhanh luân phiên cho nhân viên nhà hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc nhất định như giới hạn số lượng khách hàng không quá 20 người/phòng, thời gian hoạt động từ 8 giờ sáng đến trước 19 giờ và đặc biệt là thực hiện nghiêm quy tắc 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Được biết, thời gian qua nhà hàng đã chủ trương bán hàng mang về, giao hàng tận nơi và các dịch vụ tận nhà cho quý khách hàng, song song với việc chủ động dọn dẹp, chỉnh trang phòng ốc, cảnh quan xung quanh sạch đẹp để luôn trong trạng thái sẵn sàng đón khách khi có quyết định mới cho phép.

Phòng ăn của nhà hàng sở hữu view biển sang trọng

Nhà hàng Hoa Biển và khu dân cư 16ha nhìn từ trên cao

Quý khách vui lòng liên hệ qua số máy 0913008846 (Phương) hoặc 0945101990 (Kiều) để được tư vấn, phục vụ tận tình, chu đáo. Địa chỉ: Khu 16ha, phường Vĩnh Thanh Vân, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.