en

LÃNH ĐẠO MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KIÊN GIANG THĂM, CHÚC TẾT CIC GROUP

Sáng 24-01, Đoàn lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN tỉnh Kiên Giang do bà Lê Thị Vệ - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Kiên Giang làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group). Tiếp đoàn có ông Nguyễn Thanh Hồng – Phó Tổng Giám đốc trực CIC Group và lãnh đạo các bộ phận.

Bà Lê Thị Vệ - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Kiên Giang

trao quà mừng Xuân mới 2022 cho lãnh đạo CIC Group.

Tại buổi đến thăm, bà Lê Thị Vệ - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Kiên Giang đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo CIC Group đã luôn đồng hành, gắn bó với các hoạt động trong thời gian vừa qua do MTTQ tỉnh phát động và kỳ vọng với bề dày gần 30 năm hình thành phát triển của mình, CIC Group sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong những năm tới. Đáp lời, ông Nguyễn Thanh Hồng – Phó TGĐ trực CIC Group đã chân thành gửi lời cảm ơn lãnh đạo MTTQ tỉnh đã đến thăm, gửi những lời chúc tốt đẹp đến Tập đoàn, qua đó Phó TGĐ trực cũng đã báo cáo sơ bộ tình hình sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong năm vừa qua, nêu bật những khó khăn gặp phải do ảnh hưởng đại dịch và nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, NLĐ trong những tháng cuối năm để hoàn thành nhiệm vụ đặt ra của năm 2021.

Nhân dịp này, Đoàn lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN tỉnh cũng đã gửi đến Ban lãnh đạo CIC Group một phần quà mừng Xuân mới Nhâm Dần 2022 cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.