en

KHU BIỆT THỰ CAO CẤP RIVERA VILLAS

Khu biệt thự cao cấp Phú Quốc Rivera Villas do CIC Group làm chủ đầu tư tọa lạc tại Khu phố 12, phường Dương Đông, Thành phố Phú Quốc. Dự án với diện tích là 5,76ha, tổng vốn 737 tỷ đồng, bao gồm 30 căn biệt thự đơn lập, 40 biệt thự song lập và 1 căn Club House cùng với nhiều dịch vụ, tiện ích như: Khu vui chơi trẻ em, bãi đổ xe, hồ bơi, công viên cây xanh…

Địa hình 03 mặt giáp sông Dương Đông

Rivera Villas là dự án thể hiện được tầm nhìn của chủ đầu tư khi tận dụng tối đa lợi thế về vị trí, địa hình tại đây để thiết kế nên một dự án vừa hài hòa với thiên nhiên bao quanh, vừa vẽ nên một điểm nhấn về kiến trúc tuyệt đẹp. Dự án với 03 mặt giáp sông, thiết kế với mật độ xây dựng thấp nhất khu vực chỉ 28,71% nên không gian sống được ôm trọn bởi mảng xanh rộng lớn. Ngoài ra, pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài cùng bảo chứng thương hiệu từ CIC Group cũng là niềm tin vững chắc cho chủ sở hữu.

 

70 căn Biệt thự được thiết kế sang trọng, hiện đại

Clubhouse – nơi mang đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp

Với vị trí Trung tâm dễ dàng kết nối với khu dân cư hiện hữu, trung tâm hành chính của huyện, chợ đêm bằng các tuyến đường lớn như: Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Trung Trực,...Bên cạnh đó, dự án có góc nhìn tuyệt đẹp khi có sông Dương Đông huyền thoại uốn quanh biến khung cảnh như thiên đường xanh tươi giữa lòng Thành phố, tách mình khỏi những bộn bề và lo toan của cuộc sống.

Không gian sống xanh – nơi con người giao hòa với thiên nhiên

Sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm đến an cư sang trọng thuộc phân khúc cao cấp, tạo thêm điểm nhấn về cảnh quan, kiến trúc của Đảo ngọc Phú Quốc và là nơi đầu tư “tích sản” hấp dẫn bật nhất thị trường bất động sản tại đây.

Các dự án khác

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ AN BÌNH

KHU ĐÔ THỊ MỚI LẤN BIỂN TÂY BẮC TP. RẠCH GIÁ

NHÀ Ở XÃ HỘI KHU ĐÔ THỊ TÂY BẮC

TUYẾN DÂN CƯ ĐƯỜNG SỐ 2

HOA VIÊN VĨNH HẰNG