en

KHU BIỆT THỰ CAO CẤP PHÚ QUỐC RIVERSIDE VILLAS

Dự án do Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang làm chủ đầu tư, với diện tích là 5,76ha. Dự án bao gồm 44 căn Shop Villas, 21 căn Riverside Villas, 5 căn Garden Villas và 1 căn Club House cùng với nhiều dịch vụ, tiện ích như: Khu vui chơi trẻ em, bãi đổ xe, hồ bơi, công viên cây xanh…Tọa lạc tại Khu phố 5, phường Dương Đông, Thành phố Phú Quốc.

Với vị trí Trung tâm dễ dàng kết nối với khu dân cư hiện hữu, trung tâm hành chính của huyện, chợ đêm bằng các tuyến đường lớn như: Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Trung Trực,...Bên cạnh đó, dự án có góc nhìn tuyệt đẹp khi có sông Dương Đông huyền thoại uốn quanh biến khung cảnh như thiên đường xanh tươi giữa lòng Thành phố, tách mình khỏi những bộn bề và lo toan của cuộc sống.  

Vị trí đắc địa kết hợp với thiết kế sang trọng làm nên một khu biệt thự nghĩ dưỡng “xa hoa”.

Các căn Biệt thự cao cấp được thiết kế với màu sắc rực rỡ tương quan với mảng xanh làm nên không gian sống gần gũi, tích cực, tái tạo năng lượng.

 

“Nhất cận thị - nhị cận giang” – tiêu chí phong thủy hàng đầu được giới đầu tư lựa chọn.

Sau khi được nâng tầm trở thành Thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, Phú Quốc như được chắp thêm đôi cánh để vươn tầm trở thành điểm đến hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực. Sự kỳ vọng ngày càng lớn đòi hỏi Đảo ngọc phải hoạch định được những chiến lược quan trọng, bài bản và sự xuất hiện của những dự án như Riverside Villas đã phần nào đáp ứng được nhu cầu phát triển cần có ở thời điểm hiện tại.

Shop Villas làm nổi bật phong cách sống thượng lưu.

Sẽ có đa dạng các loại hình thương mại, dịch vụ tại đây.

Club house là nơi tuyệt vời để hòa mình vào các dịch vụ vui chơi giải trí.

Công viên cây xanh – Nơi để du khách thư gian cùng sự tĩnh lặng của thiên nhiên.

Phú Quốc Riverside Villas mang trong mình kiến trúc Châu âu cổ kính lẫn hơi thở của cuộc sống hiện đại.

Có thể nói, Riverside Villas là dự án thể hiện được tầm nhìn của chủ đầu tư khi tận dụng tối đa lợi thế về vị trí, địa hình tại đây để thiết kế nên một dự án vừa hài hòa với thiên nhiên bao quanh, vừa vẽ nên một điểm nhấn về kiến trúc tuyệt đẹp. Sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng thuộc phân khúc cao cấp, tạo điểm nhấn về dịch vụ du lịch của Đảo ngọc với du khách trong và ngoài nước, khẳng định được tầm vĩ mô mang tính chiến lược của thương hiệu CIC Group song song với việc khai thác tốt tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh nhà.

Các dự án khác

KHU PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI, CĂN HỘ CAO CẤP RESIDENT HILL

DỰ ÁN KHU DU LỊCH NGHĨ DƯỠNG BÃI CÂY MẾN – NAM DU, HUYỆN KIÊN HẢI

KHU DÂN CƯ BẮC VĨNH QUANG (GIAI ĐOẠN 1)

KHU BIỆT THỰ DU LỊCH SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG BÃI VÒNG (PHÚ QUỐC)