en

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC, BSC – KPI VÀ LƯƠNG 3P

Sáng 13-9, CIC Group tổ chức buổi Lễ khởi động dự án, xây dựng KPI, lương 3P và hệ thống đánh giá năng lực. Buổi lễ được diễn ra cùng lúc hai điểm cầu tại thành phố Rạch Giá và Phú Quốc. Tham dự lễ, về phía CIC Group có  bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc, các thành viên Ban Tổng Giám đốc, đại diện Trưởng, Phó các bộ phận trực thuộc tập đoàn. Về phía BrainMark Việt Nam có bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó TGĐ, ông Trương Quốc Bảo – Phó TGĐ kiêm Giám đốc dự án cùng các chuyên viên.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group chia sẻ nhanh về quá trình hình thành, phát triển của doanh nghiệp và các lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn. Trong đó nêu bật những vấn đề thực tại trong vấn đề chi trả cho cán bộ, nhân viên cần phải tương xứng với năng lực, cống hiến và hiệu quả trong công việc của từng vị trí, từng người để toàn thể nhân viên Tập đoàn có thêm động lực phấn đấu trong thời gian tới. Qua đó Tổng Giám đốc bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng sự hợp tác với BrainMark sẽ có sự tư vấn, hỗ trợ giúp Ban lãnh đạo Tập đoàn giải quyết hiệu quả vấn đề nêu trên.

Ông Trương Quốc Bảo – Giám đốc dự án phát biểu

Đáp lời, đại diện lãnh đạo BrainMark chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo CIC Group đã tin tưởng, lựa chọn công ty là đơn vị đồng hành thực hiện dự án này, đồng thời cam kết sẽ thực hiện đầy đủ, hiệu quả các hạng mục tư vấn BSC, KPI, lương 3P theo đúng như mong muốn của Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Ban chỉ đạo CIC Group và BrainMark Việt Nam thực hiện dự án

Ban chỉ đạo và các thành viên phụ trách cùng thực hiện dự án

Tại buổi lễ cũng đã công bố quyết định thành lập Ban dự án xây dựng hệ thống KPIs, hệ thống lương 3P và hệ thống đánh giá năng lực của Tập đoàn. Dự kiến dự án hoàn thành vào cuối tháng 3/2023.