en

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CIC GROUP - PHÚ QUỐC

Sáng 3/6, CIC Group tổ chức Lễ Khai trương văn phòng đại diện tại Thành phố Phú Quốc. Văn phòng tọa lạc tại số 60 đường 30/4, khu phố 1, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Như Phượng – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc CIC Group cho biết Văn phòng CIC Group - Phú Quốc có tổng diện tích 500 m2 được đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại đáp ứng theo yêu cầu thực hiện nhiệm vụ quản lý, vận hành và kinh doanh các dự án đầu tư trên địa bàn thành phố Phú Quốc. Đây cũng là nơi giới thiệu trưng bày kinh doanh các sản phẩm mô hình nhà ở tại các dự án do CIC Group làm chủ đầu tư giai đoạn 2022 - 2026 gồm: Dự án Khu biệt thự cao cấp Phú Quốc Riverside Villas tại thị trấn Dương Đông (tên thương mại là Rivera Villas); Dự án Khu phức hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp Resident Hill (chuyển đổi công năng từ dự án Khu Biệt thự cao cấp Bà Kèo); Dự án Khu biệt thự du lịch sinh thái nghĩ dưỡng Bãi Vòng; Dự án Khu biệt thự cao cấp Búng Gội với tổng số vốn đầu tư dự kiến khoảng hơn 10.000 tỷ đồng. Đặc biệt dự án Khu phức hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp Resident Hill được ấm ủ sẽ là dự án “để đời” của CIC Group tại địa bàn Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung. Để chuẩn bị cho “đứa con tinh thần” này, ngay từ những bước chuẩn bị đầu tư, CIC Group đã ký kết hợp tác với các đơn vị có uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản và phân khúc khách sạn cao cấp như Savills, Ong & Ong, ATA…  Dự kiến trong thời gian tới, CIC Group sẽ tiếp tục đầu tư phát triển các dự án mới không chỉ về bất động sản mà có các dự án giáo dục, xã hội khác để góp phần phát triển toàn diện kinh tế xã hội trên địa bàn thành phố Phú Quốc.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc CIC Group phát biểu

Ông Huỳnh Quang Hưng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Phú Quốc phát biểu

Phát biểu tại Lễ Khai trương, Chủ tịch UBND Thành phố Phú Quốc cho biết, thời gian qua với những cơ chế,chính sách đặc thù, Phú Quốc đã và đang là điểm đến của các nhà đầu tư là các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước như VinGroup, Sungroup, BIM Group, Tân Á Đại Thành,…và hôm nay là CIC Group. Lãnh đạo Thành phố rất vui mừng khi thấy càng ngày có thêm nhiều công trình với quy mô lớn được xây dựng để góp phần thay đổi diện mạo, nâng cao chất lượng dịch vụ cho Đảo Ngọc phát triển nhanh, bền vững và xứng tầm với tiềm năng hiện có.

CIC Group ký kết với đơn vị tư vấn thiết kế dự án Resident Hill – Công ty A.T.A Achitect

Sau 30 năm hình thành xây dựng và phát triển, đến nay CIC Group đã không ngừng đổi mới, xây dựng thương hiệu, để ngày càng hoàn thiện và mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, khẳng định uy tín trên thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản tại các huyện, thành phố thuộc tỉnh Kiên Giang và đặc biệt là thành phố Phú Quốc. Khai trương văn phòng CIC Group Phú Quốc được xem là quyết định mang tính chiến lược, khẳng định sự quyết tâm của Ban lãnh đạo khi xem Phú Quốc là địa bàn trọng điểm thứ 2 cùng với Thành phố Rạch Giá sẽ là nơi CIC Group tập trung toàn sức lực, nhân sự và tài chính để thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, bài bản nhất và hiệu quả nhất đối với các dự án mang thương hiệu CIC Group, góp phần xây dựng Đảo Phú Quốc trở thành đô thị loại 1 đến năm 2025 và trở thành thành phố du lịch biển đảo quốc gia và quốc tế.