en

KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC CICREAL TẠI THÀNH PHỐ PHÚ QUỐC

Sáng 4/10, Công ty Cổ phần Địa ốc CICReal đã tổ chức khai trương văn phòng tại 75 Trần Hưng Đạo, khu phố 7, phường Dương Đông, Tp. Phú Quốc. CICReal là công ty thành viên mới được thành lập thuộc hệ thống CIC Group (nắm giữ 51% vốn góp).

Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT CIC Group (áo trắng) và ông Nguyễn Thanh Hồng – Phó TGĐ trực CIC Group kiêm Chủ tịch Công ty Cổ phần Địa ốc CICReal (Thứ ba từ phải sang) tham dự khai trương.

Công ty CP Địa ốc CICReal hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và báo cáo thị trường, tiếp thị và phân phối các sản phẩm bất động sản, quản lý và vận hành dự án. Mục tiêu trong thời gian tới là hướng đến trở thành doanh nghiệp phát triển bất động sản tin cậy và là đơn vị quản lý, vận hành, khai thác bất động sản hiệu quả tại thị trường Tp.Phú Quốc.

Nhận biết được tiềm năng vượt trội của Đảo ngọc Phú Quốc và đón đầu làn sóng đầu tư, xu thế phát triển trong lĩnh vực bất động sản và nghiên cứu, phát triển dự án nên CIC Group đã cùng với các cổ đông sáng lập là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng hợp tác để sáng lập công ty CP Địa ốc CICReal nhằm vừa song song vận hành, kinh doanh, phân phối các sản phẩm bất động sản thuộc các dự án do CIC Group làm chủ đầu tư tại Phú Quốc vừa liên kết, hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác.