en

KHAI MẠC TUẦN LỄ VÀNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP CIC GROUP

“Tuần lễ vàng - Ngập tràn ưu đãi” đã chính thức khai mạc vào ngày 15-10 tại trụ sở chính của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kiên Giang (CIC Group), số 34 Trần Phú (TP. Rạch Giá). Đánh dấu 30 năm hình thành và phát triển, trong thời gian từ ngày 15-10 đến 21-10, CIC Group tổ chức chuỗi sự kiện với nhiều hoạt động hấp dẫn, chương trình ưu đãi cao cho quý khách hàng, đối tác.

Ban Lãnh đạo CIC Group thực hiện nghi thức khai mạc

Ngày khai mạc với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, đặc biệt là sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Phi Nal với nhiều bài hit triệu view làm cho chương trình thêm nhiều màu sắc. Trong 2 ngày 15 và 16, đoàn roadshow gồm 1 xe bán tải, 20 xe vision đã diễu hành quanh TP. Rạch Giá đã tạo ấn tượng và thích thú cho nhiều người dân tại TP. Rạch Giá. Được thành lập năm 1992, tiền thân là Công ty Khảo sát Thiết kế với số vốn ban đầu 118 triệu đồng và 48 cán bộ, công nhân viên. Đến năm 2022, hệ sinh thái của CIC Group đã có 11 công ty thành viên và 1 công ty liên kết hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực: Xây dựng, bất động sản, thương mại dịch vụ, đầu tư tài chính và giáo dục…

Ca sỹ Hồ Phi Nal và đoàn Roadshow tại dự án Đô thị Tây Bắc

Nhân dịp “Tuần lễ vàng”, nhiều ưu đãi đã được triển khai, đối với khách hàng mua nhà ở thương mại tại dự án Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá và Khu dân cư phường An Bình sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi giá cùng chiết khấu lên đến 400 triệu đồng và đính kèm 1 xe SH Mode 2022.

Đoàn dừng chân hoạt náo tại TTTM Rạch Sỏi

Đối với khách hàng quan tâm, làm hồ sơ đăng ký mua và đặt cọc tại dự án Nhà ở xã hội Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá sẽ có cơ hội nhận về 3 chỉ vàng… Và nhiều voucher hấp dẫn từ nhà hàng Hoa Biển - Cánh Buồm, siêu thị CIC Mart và trường Mầm non - Tiểu học Mekong Xanh.

Đoàn diễu hành Roadshow dừng chân tại Trường Mekong Xanh

Trường Mầm non - Tiểu học Mekong Xanh (MGIS) có chương trình ưu đãi 60% học phí cùng combo "Bé Đến Trường" dành cho Phụ huynh đăng ký cho con học cấp Mầm non từ ngày 1-10 đến ngày 28-10 (được áp dụng đến hết cấp học); Ưu đãi 70% học phí dành cho phụ huynh đăng ký cho con học cấp Tiểu học từ ngày 1-10 đến ngày 28-10. Đặc biệt, phụ huynh đóng học phí theo năm sẽ nhận thêm chiết khấu 10% (trên học phí sau ưu đãi).

 

…..và Nhà hàng Hoa Biển – Cánh Buồm.

Chương trình “Tuần lễ vàng - Ngập tràn ưu đãi” như một lời tri ân của CIC Group dành tặng cho đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng CIC Group trong chặng đường 30 năm qua. Đây cũng là dịp để CIC Group thể hiện được sự khát khao ngày một vươn xa hơn nữa.

Một vài hình ảnh Roadshow Tuần Lễ Vàng: