en

HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng 8/3, CIC Group tổ chức họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho toàn thể các chị em đang công tác tại Tập đoàn. Tham dự có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trần Thọ Thắng, Tổng Giám đốc Phạm Thị Như Phượng cùng các thành viên Ban Tổng Giám đốc, trưởng, phó các bộ phận trực thuộc.

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng chị em phụ nữ

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Thọ Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ nhân ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa để tôn vinh những hy sinh to lớn của Phụ nữ. Chủ tịch HĐQT trân trọng ghi nhận những công hiến của chị em đối với sự phát triển của Tập đoàn trong suốt thời gian vừa qua và hy vọng rằng sẽ tiếp tục phát huy năng lực công tác, nhiệt huyết để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Một trong những Đội thi thuyết trình về tác phẩm

Cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở CIC Group đã phát động Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Một Nửa Yêu Thương”. Có tổng số 07 đội thi tham dự, kết quả giải Nhất thuộc về đội Ban Điều hành các dự án Phú Quốc với tác phẩm “Kiên Cường Vươn Lên”; Hai giải Nhì thuộc về đội Ban Quản lý dự án và liên quân Văn phòng, Nhà hàng Hoa Biển – Cánh Buồm; các đội còn lại gồm Ban Đầu tư Phát triển dự án, liên quân (Ban Pháp chế, Ban Quan hệ cổ đông, Ban Kiểm toán nội bộ), Ban Tài chính, Sàn Giao dịch Bất động sản đồng giải Ba.

Ban lãnh đạo trao giải Nhất cuộc thi cắm hoa “Một Nửa Yêu Thương”

Tổ chức Họp mặt 8/3 là hoạt động thường niên đã trở thành một phần văn hóa doanh nghiệp được CIC Group duy trì trong suốt quá trình phát triển. Các hoạt động đã tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi để gắn kết hơn nữa người lao động nữ với doanh nghiệp để tiếp tục nỗ lực cống hiến tạo nên những giá trị góp phần vào sự phát triển của CIC Group.