en

HOA VIÊN VĨNH HẰNG: “Hiếu nghĩa vẹn tình” – Ưu đãi giảm đến 20% giá nền mộ

Với Phong thủy tốt, không khí thoáng mát, trong lành, Hoa viên Vĩnh Hằng (HVVH) là nơi an táng ổn định, lâu dài, "Nơi yên nghỉ vĩnh hằng tốt nhất” để người thân của bạn có được “giấc ngủ” yên bình và cũng là nơi để con cháu thể hiện lòng yêu thương, kính trọng, tưởng nhớ đến Tổ tiên, ông bà, cha mẹ, người thân đã khuất và là nơi gặp gỡ, họp mặt gia đình trong những dịp con cháu sum vầy tìm về nguồn cội. Khách hàng sẽ luôn an tâm vì Hoa viên Vĩnh Hằng sẽ thay mặt gia đình thực hiện tốt việc chăm sóc mộ phần và hương khói, giúp người đã khuất yên nghỉ vĩnh hằng tại nơi đây.

 

Toàn cảnh dự án Hoa viên Vĩnh hằng tại Mỹ Lâm, Hòn Đất.

Dự án Hoa viên Vĩnh Hằng do Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) làm chủ đầu tư, được khởi công xây dựng năm 2015. Quy mô 40,22ha (khoảng 29.672 mộ phần). Toạ lạc tại xã Mỹ Lâm (Hòn Đất) theo Quốc lộ 80 cách cầu số 02 khoảng 800m. Với một quần thể kiến trúc tâm linh, cảnh quan cây xanh rợp mát, gồm những hạng mục: Vĩnh Hằng Môn, Hồ Thủy Long, Đền Trình, Đền Tưởng niệm, Nhà hỏa táng Phước Lạc viên, Đài Vĩnh Hằng...Hoa viên Vĩnh Hằng không chỉ là nghĩa trang chôn cất, mà còn là sự kết hợp hài hòa các công trình kiến trúc tâm linh, không gian xanh, tĩnh lặng, bình yên, thanh thản cho người đã khuất và người thân khi đến thăm viếng.

Hoa viên bố trí nhiều khu mộ có kiến trúc, diện tích khác nhau phù hợp với từng đối tượng như: Khu mộ cao cấp, Khu mộ Phật giáo, Khu mộ người Hoa, Khu mộ gia đình, Khu mộ đại chúng, Khu mộ cát táng…

Một góc của các khu mộ với đa dạng kiến trúc và quy mô khác nhau.

Ngoài ra, Hoa viên còn có các dịch vụ như: Hỏa táng với thiết bị và công nghệ thiêu hiện đại; dịch vụ lưu tro cốt vĩnh viễn, dịch vụ chăm sóc mộ chu đáo, các dịch vụ tang lễ, phục vụ nhu cầu an táng, cát táng, hoả táng, lưu tro cốt Hằng ngày HVVH luôn bố trí người chuyên quét dọn, vệ sinh, thường xuyên kiểm tra, chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng, thắp hương từng ngôi mộ. Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, dự án Hoa viên Vĩnh Hằng dần được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nhân viên Hoa Viên Vĩnh Hằng chăm sóc mộ và cảnh quan định kỳ.

 

Nhân viên HVVH tư vấn ưu đãi cho khách hàng.

 Trong tháng 12-2021, HVVH có chương trình ưu đãi đặc biệt, đối với khách hàng nhận chuyển nhượng quyền sử dụng nền mộ tại Hoa viên sẽ được giảm giá đến 20%, khách hàng được thanh toán từng đợt theo thỏa thuận và thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng, chậm nhất đến hết ngày 25-12-2021. Bên cạnh đó, thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang, góp phần giải quyết khó khăn cho người dân có nhu cầu di dời, cải táng mộ, đến hết ngày 31-12-2021, Ban quản lý HVVH sẽ hỗ trợ cho các hộ dân di dời mộ từ các nghĩa trang trong tỉnh Kiên Giang về Hoa viên Vĩnh Hằng với mức hỗ trợ đến 20% giá chuyển nhượng quyền sử dụng nền mộ.

Chương trình ưu đãi hiện tại của HVVH

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: Ban quản lý Hoa viên, ấp Hưng Giang, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang; điện thoại: 02973.792.279 - 0931.884.545.