en

HOA VIÊN VĨNH HẰNG | KHUYẾN MẠI THANH MINH 2022

Nhân dịp Tết Thanh Minh năm 2022, Ban Quản lý Hoa viên Vĩnh Hằng giới thiệu với Quý khách hàng chương trình khuyến mại “Thanh Minh tưởng nhớ Gia tiên” áp dụng từ ngày 10/3/2022 đến hết ngày 10/4/2022.

Theo đó, giảm từ 5% đến 20% giá chuyển nhượng quyền sử dụng nền mộ tùy từng khu mộ.  Riêng khu Mộ Đại chúng 5 sẽ chỉ áp dụng chương trình khuyến mại giảm 5% giá chuyển nhượng quyền sử dụng nền mộ đối với trường hợp khách hàng tự thi công xây dựng mộ theo thiết kế mẫu của Hoa viên Vĩnh Hằng.

Phương thức thanh toán gồm 02 đợt: Thanh toán ngay khi ký hợp đồng, tối thiểu 30% tổng giá trị hợp đồng và đợt 02 là phần giá trị hợp đồng còn lại thanh toán chậm nhất đến hết ngày 14/4/2022. Tuy nhiên đối với trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng ngay nền mộ, khách hàng phải thanh toán đủ 100% trước khi sử dụng và chương trình khuyến mại này không áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi, giảm giá và phương thức thanh toán khác.

Chương trình khuyến mại đặc biệt nhân Tiết Thanh Minh 2022

Ngoài ra, để dần hướng khách hàng đến việc mua “Đất dưỡng sanh”, tạo điều kiện về thời gian thanh toán thuận tiện hơn cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng QSD nền mộ nhưng chưa có nhu cầu sử dụng, BQL Hoa viên Vĩnh Hằng thực hiện chương trình “Trả góp 0% lãi suất” năm 2022 dành cho khách hàng nhận chuyển nhượng QSD nền mộ tại các khu mộ thuộc dự án Hoa viên Vĩnh Hằng. Thời gian áp dụng từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 31/12/2022. Theo đó, Khách hàng nhận chuyển nhượng quyền sử dụng nền mộ theo mức giá áp dụng từ ngày 01/01/2022, được trả góp nhiều lần không tính lãi suất trong thời gian trả góp, bao gồm giá chuyển nhượng quyền sử dụng nền mộ và kim tĩnh đã có sẵn đối với các loại mộ đơn, mộ đôi, mộ cát táng và khu mộ gia đình (kể cả hàng rào nếu có) thuộc dự án Hoa viên Vĩnh Hằng.

Chương trình trả góp 0% lãi suất 2022

Phương thức thanh toán chương trình vô cùng linh hoạt như đối với các khu Mộ đơn, đôi  thì đợt 1 sẽ thanh toán 20% giá trị hợp đồng (bao gồm giá trị nền mộ và kim tĩnh). Các đợt thanh toán tiếp theo cách nhau 30 ngày, mỗi đợt 10% giá trị hợp đồng cho đến khi thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng. Đối với các khu Mộ Gia đình sẽ thanh toán lần đầu 20% tổng giá trị hợp đồng (bao gồm giá trị nền mộ và hàng rào nếu có) và các lần thanh toán tiếp, theo thỏa thuận linh hoạt với Ban Giám đốc Hoa viên Vĩnh Hằng nhưng không quá thời gian 15 tháng. Đặc biệt, Quý khách hàng cần lưu ý  trong thời gian trả góp, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng an táng phải thanh toán đủ 100% tổng giá trị hợp đồng trước khi sử dụng.