en

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CIC GROUP TIẾP NHẬN HỖ TRỢ CỦA LĐLĐ TỈNH.

Chiều 18-10. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao chi phí hỗ trợ cho đoàn viên CĐCS Công ty CP Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) là F0, F1 do ảnh hưởng của COVID-19 trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4. Tham dự, về phía CIC Group có đồng chí Trần Quốc Trưởng – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc; đồng chí Phạm Thị Lan – Chủ tịch CĐCS.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàn Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại buổi trao chi phí hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi trao, đồng chí Nguyễn Thị Hoàn Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã thay mặt đoàn gửi lời thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của đoàn viên do đặc thù công việc phải thực hiện nhiệm vụ giữa lúc dịch bệnh đang bùng phát, qua đó biểu dương tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hết mình của các đồng chí và mong rằng các đoàn viên tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn của đại dịch và mỗi người sẽ là một tuyên truyền viên giúp bà con nâng cao ý thức trong phòng chống COVID-19.

Dịp này, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã trao chi phí hỗ trợ 3 triệu đồng cho đại diện 23 đoàn viên là F0 và 1,5 triệu đồng cho 8 đoàn viên là F1, tổng chi phí hỗ trợ cho 31 đoàn viên một số Công đoàn cơ sở thành viên thuộc Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) là 81 triệu đồng. Hiện tại, các đoàn viên đã khỏi bệnh và có giấy xác nhận của cơ quan y tế.

Đồng chí Trần Quốc Trưởng – Phó Bí thư TT Đảng ủy CIC Groupđồng chí Nguyễn Thị Hoàn Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh trao hỗ trợ cho các đoàn viên từng là F0 trong đợt dịch vừa qua.

Đồng chí Phạm Thị Lan – Chủ tịch CĐCS CIC Group (Thứ 2 từ trái sang) và đồng chí Nguyễn Thị Hoàn Xuân – Phó Chủ tịch TT LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ cho đoàn viên từng là F1.

Đại diện các đoàn viên nhận chi phí hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh.