en

ĐOÀN ĐẠI BIỂU TỈNH ỦY KIÊN GIANG THĂM, CHÚC TẾT CIC GROUP

Sáng 07/02 (mùng 7 tết), Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức Đoàn thăm, chúc tết các dự án công trình, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong chuyến thăm, Đoàn đã dành thời gian đến thăm, tặng quà cho cán bộ, người lao động thuộc Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Khu Đô thị mới lấn biển Tây Bắc (TP.Rạch Giá). Dẫn đầu đoàn là Ông  Đỗ Thanh Bình – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Kiên Giang. Cùng tham dự có Bà Lê Hồng Thắm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; ông Lê Quốc Anh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Lực lượng vũ trang; lãnh đạo Thành phố Rạch Giá và các phóng viên Báo, Đài tham dự đưa tin.

 Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT CIC Group (trái) tiếp đón Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang Đỗ Thanh Bình đến thăm, chúc tết.

Tại buổi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Thanh Bình đã dành lời hỏi thăm, động viên Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, người lao động CIC Group đã có nhiều cố gắng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch để đạt được chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2021.  Đặc biệt là những  đóng góp của CIC Group vào ngân sách nhà nước, công tác an sinh xã hội, ủng hộ, hỗ trợ thiết thực cho quỹ phòng chống dịch cũng như  hỗ  trợ  quỹ vì người nghèo dịp tết nguyên đán Nhâm dần 2022. Kết lời, Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, người lao động CIC Group và gia đình có một năm mới bình an, hạnh phúc. Đồng thời, chúc doanh nghiệp ngày càng phát triển, có nhiều phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập của CIC Group.

Ông Đỗ Thanh Bình – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Kiên Giang trao quà mừng Xuân mới cho người lao động đang làm nhiệm vụ tại dự án KĐT Tây Bắc.

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy trao tặng quà mừng Xuân Nhâm Dần cho Ban lãnh đạo CIC Group.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Thanh Bình cùng các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo CIC Group và Giám đốc các công ty thành viên.

Đại diện Ban lãnh đạo CIC Group, ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn đã chân thành gửi lời cảm ơn đến Bí thư Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã dành thời gian quý báu dịp đầu năm mới đến thăm, chúc tết cán bộ, người lao động CIC Group tại dự án KĐT Tây Bắc. Chủ tịch HĐQT cũng báo cáo nhanh đến Bí thư Tỉnh ủy những kết quả đạt được của doanh nghiệp trong năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch nhưng Tập đoàn vẫn về đích hoàn thành kế hoạch đề ra, cụ thể doanh thu đạt 1.328 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 141 tỷ đồng, nộp ngân sách 104 tỷ đồng, đóng góp các hoạt động  an sinh xã hội, phòng chống covit 06 tỷ đồng, tiền lương bình quân người lao động hơn 17 triệu đồng/người/tháng. Ông Trần Thọ Thắng  mong rằng tiếp tục được sự quan tâm, động viên, hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ  tiếp tục truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Nhân dịp này, lãnh đạo Tỉnh ủy cũng đã trao gửi những phần quà mừng Xuân Nhâm Dần 2022 đến Ban lãnh đạo CIC Group và đại diện cán bộ, người lao động đang thực hiện công tác tại KĐT Tây Bắc.