en

ĐOÀN CƠ SỞ CIC GROUP: Thăm, tặng quà các chốt, trạm kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn Tp.Rạch Giá.

Nhằm động viên tinh thần và san sẻ vất vả của các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên các tuyến đường nội ô và ra, vào địa bàn Tp.Rạch Giá, Sáng 28-7, Đoàn cơ sở CIC Group phối hợp với tỉnh đoàn Kiên Giang đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ cho lực lượng đang túc trực tại các địa điểm nêu trên.

Tại các nơi đến, đại diện đoàn đã thăm hỏi và động viên lực lượng tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng chính quyền và người dân tỉnh nhà vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19; đồng thời trao tặng 140 áo mưa trị giá khoảng 17,5 triệu đồng do CIC Group tài trợ để động viên lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt, trong những ngày qua thời tiết mưa giông liên tục gây khó khăn đến quá trình thực thi công tác.

Được biết, để bảo đảm công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả, những ngày qua, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn đã làm việc liên tục, bất kể thời tiết nắng, mưa để kịp thời ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Bí thư Đoàn cơ sở CIC Group đại diện trao tặng áo mưa cho các cán bộ, chiến sỹ tại các chốt, trạm.