en

CÔNG BỐ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TRỰC CIC GROUP VÀ BỔ NHIỆM TÂN PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Sáng nay (16/5), Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang - CIC Group tổ chức buổi Lễ công bố quyết định phân công ông Trần Quốc Trưởng đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc trực CIC Group. Ông Trần Quốc Trưởng sẽ thay mặt điều hành, xữ lý công việc Tập đoàn trong thời gian Tổng Giám đốc đi vắng và các nhiệm vụ khác do Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc phân công. Hiện tại, ông Trần Quốc Trưởng phụ trách quản lý bộ phận Văn phòng, Ban Pháp chế, nhà hàng Hoa Biển – Cánh Buồm và giữ vai trò chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng CIC Phú Quốc.

Ông Trần Quốc Trưởng nhận quyết định phân công Phó Tổng Giám đốc trực CIC Group

Tiếp đó, buổi lễ đã công bố quyết định bổ nhiệm Ông Trần Quang Vũ – Giám đốc Ban Đầu tư Phát triển dự án đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Ban Đầu tư Phát triển dự án Tập đoàn từ ngày 15/5/2023, thời gian bổ nhiệm là 05 năm. Ông Trần Quang Vũ, sinh năm 1990, có trình độ Thạc sĩ Quản lý dự án, đã có thời gian công tác tại Tập đoàn 09 năm, từng giữ chức vụ Phó Giám đốc, Giám đốc Ban Quản lý dự án và gần nhất là Giám đốc Ban Đầu tư Phát triển dự án CIC Group.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cho ông Trần Quang Vũ

Ông Trần Quang Vũ – Tân Phó Tổng Giám đốc phát biểu

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, ông Vũ cho biết, bản thân đã có thời gian 09 năm công tác từ những ngày đầu là nhân viên Ban Quản lý dự án cho đến đảm nhiệm vai trò quản lý như hiện tại là cả một quá trình học hỏi, tôi luyện và trưởng thành. Mặc dù bản thân vẫn còn những hạn chế nhưng tin chắc rằng với sự hỗ trợ hết mình từ các cộng sự và nhiệt huyết của bản thân sẽ nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để cùng nhau đưa thương hiệu CIC Group ngày càng phát triển vươn xa và bền vững.

Buổi lễ được diễn ra trực tuyến với điểm cầu Phú Quốc có sự tham dự của Chủ tịch Hội đồng quản trị, các thành viên Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các bộ phận trực thuộc và lãnh đạo các công ty thành viên, liên kết thuộc hệ thống CIC Group.