en

CIC GROUP TRAO QUÀ MỪNG XUÂN CHO CÁN BỘ BAN CHỈ HUY TIỂU ĐOÀN 207 QUA CÁC THỜI KỲ

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”của dân tộc Việt Nam. Sáng 14-01, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang phối hợp với đơn vị kết nghĩa là Tiểu đoàn bộ binh 207 đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà mừng xuân mới Nhâm dần 2022 cho các cán bộ Ban chỉ huy Tiểu đoàn 207 qua các thời kỳ. Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Trần Quốc Trưởng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc CIC Group và đồng chí Thiếu tá Trần Phước Sang – Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 207 cùng những thành viên trong đoàn đã ân cần gửi lời hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các Cô, Chú và gia đình, đồng thời gửi tặng những món quà chúc Xuân đầy ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán 2022 sắp đến. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa được CIC Group và Tiểu đoàn 207 duy trì hàng năm nhằm thể hiện sự biết ơn đối với những cán bộ lãnh đạo Tiểu đoàn 207 qua các thời kỳ đã hiến dâng cả cuộc đời vì cách mạng, vì hòa bình dân tộc để chúng ta có cuộc sống ấm no như ngày nay. Bên cạnh đó còn giáo dục truyền thống đối với thế hệ trẻ của CIC Group và các chiến sỹ của Tiểu đoàn 207 cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ để góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp và truyền thống của đơn vị trong thời gian tới.

Đoàn trao tặng quà cho gia đình Anh hùng LLVTND Thượng úy Nguyễn Văn Hòa (Nguyên Tiểu đoàn trưởng TĐ 207).

Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho Anh hùng LLVTND Phạm Thị Tư.

Đoàn đến chúc Xuân mới gia đình Thượng úy Nguyễn Văn An – nguyên Tiểu đoàn trưởng TĐ 207.

Thăm và tặng quà cho gia đình Thượng úy Nguyễn Quốc Bảo – nguyên Tiểu đoàn trưởng TĐ 207.

Đoàn gửi quà chúc Xuân mới 2022 đến Đại úy Ngô Văn Dương – nguyên Phó Tư lệnh QK9, nguyên Tiểu đoàn trưởng TĐ 207 và gia đình.

Điểm đến sau cùng là thăm, tặng quà Đại úy Nguyễn Thành Chinh – nguyên Phó Tiểu đoàn trưởng TĐ 207 nhân trước thềm xuân mới.