en

CIC GROUP – TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2020

Sáng ngày 26/9, tại nhà hát Quân đội (TPHCM) đã diễn ra buổi lễ vinh danh thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 (Top Brands Viet Nam 2020). Công ty cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) vinh dự nằm trong Top 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong năm 2020. Được biết đây là giải thưởng uy tín hằng năm được tổ chức bởi trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á (Asia Business Center) nhằm tôn vinh những thương hiệu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Giải thưởng là sự công nhận xứng đáng cho những thành công của CIC Group năm 2020.

Trước những khó khăn và thách thức chung của toàn cầu về sự lây lan và diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, CIC Group vẫn luôn chủ động trong các kế hoạch sản xuất kinh doanh và đạt được thành công nhất định trong các lĩnh vực hoạt động. Đồng thời, cố gắng đảm bảo được sự tăng trưởng doanh thu ổn định theo kế hoạch đề ra. Cụ thể, CIC Group đã niêm yết thành công mã cổ phiếu CKG trên sàn HOSE; Tiến hành khởi công và hoàn thành giai đoạn 1 của Trường Quốc tế Mekong Xanh – ngôi trường chuẩn quốc tế nhiều cấp học đầu tiên tại TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang và hiện tại đã khai giảng cấp học mầm non, năm học 2020 - 2021; Cho ra mắt siêu thị đầu tiên trong chuỗi siêu thị mang thương hiệu CIC Mart; Tổ chức thành công sự kiện Khởi công đồng bộ hạ tầng dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Royal Streamy Villas (Phú Quốc)…Song song với việc tiếp tục đẩy nhanh tiến độ các dự án đang triển khai thực hiện như Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc, Khu dân cư Nam An Hòa…và xúc tiến các dự án trong thời gian tới tại Phú Quốc, Kiên Hải.

Với việc được vinh danh Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020, CIC Group thêm một lần khẳng định được vị thế của một Tập đoàn lớn mạnh bền vững khi liên tục đạt Top và bổ sung vào bộ sưu tập các giải thưởng danh giá, uy tín trong và ngoài nước với các thứ hạng cao nhận được sau gần 30 năm hình thành và phát triển.

Một vài hình ảnh tại sự kiện:

Bà Trần Ngọc Hạnh – Phó Tổng Giám đốc CIC Group nhận giấy chứng nhận Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 từ ông Lee Seung Ho - Chủ Tịch Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA)

…Và nhận chiếc cúp danh giá từ PGS.TS Nguyễn Văn Cường – Phó cục trưởng – Cục Hành Chính Quản Trị II

– Văn Phòng Chính Phủ.

CIC Group và các doanh nghiệp Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam  năm 2020.

Bà Trần Ngọc Hạnh – Phó TGĐ CIC Group đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn tham dự sự kiện.

Tham dự event là sự hiện diện của quý lãnh đạo, quý doanh nghiệp, doanh nhân khắp cả nước.

PGS.TS Nguyễn Văn Cường – Phó cục trưởng – Cục Hành Chính Quản Trị II – Văn Phòng Chính Phủ phát biểu Khai mạc buổi Lễ.

Bà Trần Ngọc Hạnh – Phó TGĐ CIC Group hân hoan với giải thưởng Tập đoàn vừa được vinh danh.

Thêm một chiếc cúp danh giá nâng cao uy tín thương hiệu CIC Group

…Đồng thời là động lực để CIC Group tiếp tục nổ lực gặt hái thêm nhiều thành tựu mới