en

CIC GROUP TỔ CHỨC TRAO QUÀ TẾT “XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT SUM VẦY” 2021

Sáng 02-02, Tại công ty CP Phát triển Đô thị Kiên Giang, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” tặng quà tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong hệ thống Tập đoàn.

Phát biểu tại chương trình, Bà Nguyễn Thị Hoàn Xuân – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ) đã ghi nhận những nỗ lực trong suốt một năm qua của các anh chị đoàn viên, người lao động, bày tỏ sự thấu hiểu những khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Song song đó là gửi lời động viên, chúc mừng năm mới ý nghĩa đến đoàn viên có mặt tại chương trình. Tiếp lời, ông Trần Quốc Trưởng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc CIC Group thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi lời cảm ơn những đóng góp quý báu của đoàn viên, người lao động đã đóng góp một phần rất lớn cho sự phát triển lớn mạnh của CIC Group và lời chúc năm mới tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và vui tươi.

Tại chương trình, 60 cán bộ đoàn viên, người lao động thuôc hệ thống CIC Group được nhận những phần quà tết đầy ý nghĩa từ Tập đoàn và Liên đoàn Lao động tỉnh với tổng giá trị là 90 triệu đồng. Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh cũng đã bình xét và tiến hành trao tặng 03 căn nhà Mái ấm Công đoàn cho 03 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với tổng giá trị là 120 triệu đồng.

Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” được tổ chức thể hiện sự động viên, chia sẻ  kịp thời đối với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, giúp họ vơi đi những lo toan, bộn bề để hưởng trọn vẹn một mùa xuân đầy sự yêu thương, sung túc đủ đầy. Đồng thời, giữ vững được truyền thống thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống người lao động hàng năm của CIC Group.

 

Ông Trần Quốc Trưởng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc CIC Group gửi lời cảm ơn và trao quà tết cho đoàn viên, người lao động.

 

Bà Nguyễn Thị Hoàn Xuân – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bảng tượng trưng 03 căn nhà mái ấm công đoàn cho Công đoàn cơ sở CIC Group.

 

 

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao thiệp chúc tết cho đoàn viên, người lao động.

 

 

Bà Phạm Thị Lan – Chủ tịch Công đoàn cơ sở CIC Group trao quà tại chương trình.

 

Bà Ngô Thị Bích Thủy – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (LĐLĐ tỉnh) trao quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Ban chấp hành Đoàn cơ sở CIC Group trao quà “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” 2021.

 

Tham dự còn có lãnh đạo, chủ tịch CĐCS các công ty thành viên thuộc hệ thống CIC Group.