en

CIC GROUP TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường tại các địa phương trên địa bàn tỉnh, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) tiếp tục thể hiện sự chung tay góp sức cùng tỉnh nhà trên mặt trận chống dịch với những phần quà nhằm kịp thời động viên, san sẻ những khó khăn của lực lượng làm nhiệm vụ và bà con nghèo khó khăn.

Chiều 17-8, bà Trần Thị Mai Hương – Phó TGĐ CIC Group đã thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi lời thăm hỏi và trao tặng các phần quà bao gồm: 02 tấn gạo cho các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch tại phường Vĩnh Quang (Tp. Rạch Giá); 2.000 khẩu trang y tế, 2.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho huyện Vĩnh Thuận và 01 tấn gạo, 200 lon thực phẩm đóng hộp và các nhu yếu phẩm cho các chốt phòng, chống dịch tuyến biên giới trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Trị giá các phần quà trao tặng đợt này khoảng 300 triệu đồng.

Trong thời gian qua, CIC Group là một trong những doanh nghiệp tiên phong trên địa bàn tỉnh Kiên Giang tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ và các cơ quan, ban, ngành, các địa phương trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19. Tính đến thời điểm này, tổng giá trị tài trợ các phần quà và tiền mặt đã lên đến hàng tỷ đồng.

Bà Trần Thị Mai Hương – Phó TGĐ CIC Group trao quà cho huyện Vĩnh Thuận; Ông Hà Văn Phúc – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kiên Giang đại diện tiếp nhận.

 

Bà Trần Thị Mai Hương – Phó TGĐ CIC Group trao quà cho đại diện phường Vĩnh Quang (Tp. Rạch Giá).

 

Bà Trần Thị Mai Hương – Phó TGĐ CIC Group trao quà cho các chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch tuyến biên giới