en

CIC GROUP THÀNH LẬP BAN ĐIỀU HÀNH CÁC DỰ ÁN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ PHÚ QUỐC VÀ BỔ NHIỆM TÂN PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Chiều 22/7, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) tổ chức buổi lễ công bố thành lập Ban điều hành các dự án trên địa bàn Phú Quốc và quyết định bổ nhiệm Tân Phó Tổng Giám đốc. Tham dự có Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, trưởng phó các bộ phận và đại diện lãnh đạo các công ty thành viên, liên kết. Cuộc họp được diễn ra trực tuyến với văn phòng công ty tại TP.Phú Quốc.

Theo đó, buổi lễ tiến hành công bố quyết định thành lập Ban điều hành các dự án Phú Quốc do ông Nguyễn Thanh Hồng, Phó Tổng Giám đốc trực làm Giám đốc Ban. Ban điều hành dự án Phú Quốc có chức năng thay mặt Tập đoàn (chủ đầu tư) quản lý đầu tư các dự án và quản lý các hợp đồng thiết kế, thi công và dịch vụ có liên quan đến các dự án trên địa bàn Thành phố Phú Quốc đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả. Ban hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp từ Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn.  

Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT CIC Group trao quyết định thành lập Ban điều hành các dự án trên địa bàn TP. Phú Quốc.

Tiếp đó, buỗi lễ đã công bố quyết định của Hội đồng quản trị bổ nhiệm ông Lưu Chí Thịnh giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc CIC Group kể từ ngày 20/7/2022. Ông Lưu Chí Thịnh sinh năm 1971, quê quán Đồng Nai, chuyên môn là Kỹ sư Kỹ thuật cơ điện từng giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng HUD Kiên Giang.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cho ông Lưu Chí Thịnh.

Ông Trần Thọ Thắng, Chủ tịch HĐQT CIC Group phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại lễ công bố, ông Trần Thọ Thắng, Chủ tịch HĐQT cho rằng Thành phố Phú Quốc là địa bàn chiến lược với những dự án rất quan trọng của CIC Group trong thời gian tới, do đó, để điều hành sát sao, kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong việc triển khai các dự án thì Ban điều hành các dự án Phú Quốc được thành lập là xu hướng tất yếu và là nhu cầu thực tế. Chủ tịch HĐQT mong muốn lãnh đạo Ban mới sẽ nỗ lực hết mình giúp HĐQT, Tổng Giám đốc hoàn thành tốt các phần công việc triển khai dự án tại Phú Quốc được thuận lợi theo kế hoạch đề ra. Tiếp đó, Chủ tịch HĐQT CIC Group cũng gửi lời chúc mừng đến ông Lưu Chí Thịnh, Tân Phó Tổng Giám đốc vừa được bổ nhiệm và mong rằng bằng kinh nghiệm, năng lực của mình sẽ giúp cho HĐQT và Ban Tổng Giám đốc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group phát biểu tại buổi lễ.

Tiếp đó, bà Phạm Thị Như Phượng, Tổng Giám đốc CIC Group một lần nữa nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của các dự án tại Phú Quốc, tiêu biểu như dự án Resident Hill (Bà Kèo), Riverside Villas là trong những bước đi chiến lược, tâm huyết của Ban lãnh đạo trong suốt thời gian qua để mở rộng quy mô đầu tư các dự án của Tập đoàn. Điều hành, triển khai thuận lợi các dự án sẽ góp phần lớn cho sự phát triển của CIC Group trong thời gian tới. Tổng Giám đốc cũng gửi lời chúc mừng thành viên mới của Ban Tổng Giám đốc và mong rằng ông Lưu Chí Thịnh sẽ cùng với các Phó TGĐ còn lại phối hợp thật tốt để giúp cho HĐQT, Tổng Giám đốc điều hành, quản lý, vận hành Tập đoàn ngày càng đạt hiệu quả hơn.

Ông Nguyễn Thanh Hồng – Phó TGĐ trực, Giám đốc Ban điều hành các dự án Phú Quốc phát biểu

Ông Lưu Chí Thịnh – Tân Phó Tổng Giám đốc CIC Group phát biểu