en

CIC GROUP THÀNH LẬP BAN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN, KIỆN TOÀN BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN.

Sáng 31-12, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Ban Đầu tư phát triển dự án, kiện toàn Ban quản lý dự án và công tác cán bộ.

Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT trao quyết định thành lập Ban Đầu tư phát triển dự án.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc và bà Trần Thị Mai Hương – Phó TGĐ CIC Group trao quyết định và hoa chúc mừng lãnh đạo Ban Quản lý dự án.

Tại buổi lễ đã công bố quyết định thành lập Ban Đầu tư phát triển dự án, quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Ban Đầu tư phát triển dự án, quyết định thành lập các phòng, bổ nhiệm trưởng phó phòng và điều động người lao động thuộc Ban. Tiếp đó, công bố quyết định kiện toàn Ban Quản lý dự án, bổ nhiệm mới Giám đốc và Phó GĐ Ban Quản lý dự án, thành lập các phòng, bổ nhiệm trưởng, phó phòng và điều động người lao động thuộc Ban.

Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị CIC Group phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị CIC Group cho biết việc thành lập Ban Đầu tư phát triển dự án và kiện toàn lại Ban Quản lý dự án là việc làm cần thiết để CIC Group hướng đến những mục tiêu  cao hơn trong thời gian tới. CIC Group từ một doanh nghiệp với vốn điều lệ ban đầu là 118 triệu đồng đến nay đã trở thành doanh nghiệp với quy mô tập đoàn với tổng tài sản lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Thế nhưng, với việc thị trường BĐS ngày càng cạnh tranh gay gắt và nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng điển hình như đại dịch Covid-19 đã và đang diễn ra thì CIC Group cần luôn chủ động ứng phó dự báo tình hình và nâng cao chất lượng trên tất cả các lĩnh vực mà tập đoàn hiện đang hoạt động. Chủ tịch HĐQT cũng bày tỏ sự tín nhiệm cao với các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm trong buổi lễ và hy vọng các vị sẽ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hết mình vì sự phát triển lớn mạnh, dài lâu của CIC Group.

Ông Trần Quang Vũ – Giám đốc Ban Đầu tư phát triển dự án phát biểu.

Đáp từ ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT, ông Trần Quang Vũ – Tân Giám đốc Ban Đầu tư phát triển dự án đã bày tỏ sự nhiệt huyết dành cho những kế hoạch, dự định sắp tới của Ban. Đồng thời, mong muốn tất cả các thành viên của Ban sẽ nỗ lực hết mình, kết hợp kinh nghiệm và sức trẻ để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Song song đó ông Vũ cũng không quên gửi lời cảm ơn và mong muốn Ban Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các Phòng, Ban tạo mọi điều kiện để cùng nhau nâng thương hiệu CIC Group lên tầm cao mới.

Giám đốc Ban Quản lý dự án CIC Group – bà Fatimabi Chiêu Thảo phát biểu tại buổi lễ.

Tiếp lời, Bà Fatimabi Chiêu Thảo – Tân Giám đốc Ban Quản lý dự án cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý lãnh đạo đã tín nhiệm bà được giữ cương vị mới. Bà Thảo cho biết dù đây là nhiệm vụ với áp lực hết sức nặng nề nhưng với niềm tin lãnh đạo dành cho mình và sự ủng hộ của các thành viên trong Ban, tin rằng Ban Quản lý dự án sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới với tiêu chí “Tất cả vì mái nhà chung CIC Group”.

Được biết, Ban Đầu tư phát triển dự án được thành lập với chức năng nghiên cứu, lập và triển khai kế hoạch phát triển các sản phẩm. Định hướng sản phẩm có sức cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu thị trường, hiệu quả về chi phí, lợi nhuận theo định hướng, chiến lược phát triển của Tập đoàn. Hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ đầu tư dự án và đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh dự án. Tham mưu cho Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc xem xét, quyết định.

Tại buổi lễ cũng đã công bố quyết định miễn nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Hoàng Sơn từ ngày 01/01/2022.