en

CIC GROUP: SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP

Đánh dấu 30 năm hình thành và phát triển, CIC Group tổ chức chuỗi sự kiện với nhiều hoạt động hấp dẫn, mang đến không khí bùng nổ cho Quý khách hàng, đối tác nói riêng và cả người dân tỉnh Kiên Giang nói chung trong thời gian từ ngày 15/10 đến 21/10/2022.

Được thành lập năm 1992, tiền thân là công ty Tư vấn Xây dựng Kiên Giang với số vốn ban đầu là 118 triệu đồng và 48 cán bộ, công nhân viên. Đến năm 2022, hệ sinh thái của CIC Group đã có 11 công ty thành viên và 1 công ty liên kết hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực: Xây dựng, bất động sản, thương mại dịch vụ, đầu tư tài chính và giáo dục; trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản được ưu tiên hàng đầu.

Chào đón cột mốc 30 năm thành lập, CIC Group đã tạo ra chương trình “Tuần Lễ Vàng” như một món quà nhỏ dành tặng Quý đối tác, khách hàng và cả người dân tỉnh Kiên Giang.

Tuần lễ vàng - Ngập tràn ưu đãi

Nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 30 năm thành lập CIC Group, chương trình “Tuần lễ vàng” sẽ diễn ra từ ngày 15/10 đến 21/10/2022 với nhiều chương trình ưu đãi và các hoạt động vô cùng sôi nổi:

- Sàn giao dịch bất động sản thuộc thuộc tập đoàn CIC:

+ Tất cả khách hàng khi mua nhà ở thương mại sẽ được ưu đãi cùng chiết khấu giá trị lên đến 400 triệu và 01 xe SH Mode.

+ Khách hàng mua nhà ở xã hội: Khách hàng đặt cọc xong sẽ nhận 03 chỉ vàng SJC; Với khách hàng cũ tiến hành đặt cọc trước thời điểm chương trình "Tuần Lễ Vàng" và thanh toán từ 50% giá trị căn nhà sẽ được tặng 03 chỉ vàng SJC.

- Trường Quốc tế Mekong Xanh áp dụng chương trình ưu đãi tháng 10 (được áp dụng đến hết cấp học) cực kỳ hấp dẫn:

+ Ưu đãi 60% học phí cùng combo "Bé Đến Trường" dành cho Phụ huynh đăng ký cho con học cấp Mầm non từ ngày 01/10 - 28/10/2022.

+  Ưu đãi 70% học phí dành cho Phụ huynh đăng ký cho con học cấp Tiểu học từ ngày 01/10 - 28/10/2022.

+ Đặc biệt, phụ huynh đóng học phí theo năm sẽ nhận thêm chiết khấu 10% (trên học phí sau ưu đãi).

Ngoài ra, còn có các hoạt động vô cùng đặc sắc không thể bỏ lỡ cho người dân Kiên Giang nói riêng và các tỉnh miền tây nói chung trong chương trình “Tuần Lễ Vàng”:

- Ngày khai mạc hoành tráng với nhiều hoạt động sôi nổi, đặc biệt là sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Phi Nal với nhiều bản hit làm nên tên tuổi của anh chàng.

- Đoàn diễu hành của CIC đi qua các cung đường đem theo nhiều điều bất ngờ đến mọi người.

Với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tin rằng đây sẽ là dịp để CIC Group và Quý đối tác, khách hàng ngày càng gần nhau hơn, đồng thời sẽ mang đến cho mọi người những phút giây thư giãn cực ý nghĩa.

Chương trình “Tuần Lễ Vàng” sẽ được diễn ra từ ngày 15/10 đến 21/10/2022. Thay mặt Ban lãnh đạo tập đoàn, rất hy vọng được đón tiếp các vị khách quý, đối tác và bà con.