en

CIC GROUP NHẬN BẰNG KHEN UBND TỈNH TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chiều 26-7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Kiên Giang tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid. Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang tặng bằng khen vì đã có thành tích đột xuất, xuất sắc đóng góp thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Trần Thị Mai Hương, Phó Tổng Giám đốc CIC Group đại diện nhận bằng khen UBND tỉnh.

Các tập thể có thành tích đột xuất, xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Trong khoảng thời gian cả nước đang chung tay đẩy lùi đại dịch, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQVN tỉnh Kiên Giang trong việc ủng hộ nguồn lực, kinh phí mua vật tư y tế, vắc xin và hỗ trợ trong công tác phòng chống Covid-19, CIC Group dù là doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch nhưng là một trong những đơn vị tiên phong đóng góp nguồn kinh phí ủng hộ với số tiền 01 tỷ đồng. Theo ghi nhận, trong năm 2021 CIC Group đã tổ chức nhiều đợt trao tặng kinh phí, thiết bị y tế, nhu yếu phẩm với tổng số tiền là 3,143 tỷ đồng (trong đó: Ủng hộ 1,980 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19).

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group trao ủng hộ 01 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ VN tỉnh Kiên Giang vào ngày 15/6/2021.