en

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CIC GROUP NHẬN BẰNG KHEN TRONG CÔNG TÁC ĐẨY LÙI COVID-19.

Chiều qua, ngày 22-9, đồng chí Nguyễn Thị Hoàn Xuân - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động Tỉnh trao bằng khen cho Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn tư vấn xây dựng Kiên Giang (CIC Group) có thành tích đột xuất, xuất sắc trong công tác hỗ trợ và phòng chống dịch COVID-19.

Bà Phạm Thị Lan – Chủ tịch CĐCS CIC Group (áo sơ mi trắng) đại diện nhận bằng khen do LĐLĐ trao tặng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàn Xuân thay mặt Ban thường vụ Liên đoàn Lao động Tỉnh gởi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ công nhân viên chức, đoàn viên công đoàn, người lao động. Thời gian qua, CIC Group đã tham gia tích cực trong việc chung tay chia sẻ, hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 với tinh thần tương thân tương ái. Mong CIC Group sớm ổn định hoạt động kinh doanh sau dịch, tiếp tục giữ vùng xanh, quan tâm, ổn định cuộc sống của người lao động và góp phần chung tay trong công tác an sinh xã hội.

Thay mặt Ban Tổng Giám đốc của Tập đoàn, ông Trần Quốc Trưởng - Phó Tổng Giám đốc CIC Group cảm ơn tình cảm và sự ghi nhận, động viên tinh thần kịp thời của Liên đoàn Lao động Tỉnh đối với Tập đoàn. CIC Group sẽ tiếp tục phát huy truyền thống này, luôn đặt vấn đề quan tâm chăm lo cho người lao động lên hàng đầu và sẽ tiếp tục hưởng ửng lời kêu gọi của các cấp, các ngành trong tỉnh.

Tại buổi trao bằng khen, Bà Phạm Thị Lan - Chủ tịch Công đoàn cơ sở CIC Group đã thông báo về những hoạt động cụ thể, thiết thực do Công đoàn cơ sở CIC Group đã chăm lo tốt cho người lao động của Tập đoàn và các công ty thành viên. Dù ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 diễn biến kéo dài và phức tạp ảnh hưởng lớn tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Tuy nhiên, CIC Group vẫn cố gắng chăm lo đầy đủ đời sống cho người lao động về vật chất lẫn tinh thần để cùng nhau vượt qua đại dịch và an tâm công tác, cống hiến.