en

CIC GROUP LÀ DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2022

Chiều 30-3; Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang tặng bằng khen hơn 100 doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp an sinh xã hội. CIC Group vinh dự nhận 03 bằng khen UBND tỉnh những đóng góp trong các phong trào Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển, thành tích xuất sắc trong công tác nộp ngân sách và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Cá nhân bà Phạm Thị Như Phượng cũng được vinh danh nhận bằng khen UBND tỉnh vì thành tích xuất sắc trong phong trào doanh nghiệp hội nhập và phát triển.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group (áo dài xanh bên phải) đại diện nhận bằng khen UBND tỉnh cho doanh nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2022

Cá nhân bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group (áo dài xanh) được vinh danh tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang, bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group cho biết Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang với nhiệm vụ phát triển kinh tế, đóng góp ngân sách địa phương, tạo công ăn việc làm và thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) là một trong những doanh nghiệp đầu tiên được tỉnh Kiên Giang thành lập với đầy đủ các nhiệm vụ kinh tế chính trị đó. Hơn 30 năm qua, Công ty đã từng bước phát triển bền vững, góp phần vào sự phát triển tỉnh nhà.

Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group phát biểu

Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc CIC Group cũng nêu những đề xuất, kiến nghị lãnh đạo tỉnh nhằm giúp các doanh nghiệp chủ động trước những khó khăn thách thức như tiếp tục chỉ đạo quyết liệt công tác cải cách thủ tục hành chính, hướng đến tinh gọn các thủ tục, tránh chồng chéo giữa quy định của các ngành có liên quan, rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ; Kịp thời ban hành các quyết định, các văn bản thuộc thẩm quyền hoặc có hướng dẫn đối với các nghiệp vụ mới phát sinh hoặc còn vướng mắc; Lãnh đạo tỉnh và các sở ban ngành, địa phương dành thời gian nhiều hơn để gặp gỡ, đối thoại và kịp thời tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp; Các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp, Hội ngành nghề tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối để các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ và sử dụng sản phẩm dịch vụ lẫn nhau cũng như có tiếng nói chung của cộng đồng doanh nghiệp.