en

CIC GROUP KHỞI CÔNG DỰ ÁN RIVERA VILLAS – PHÚ QUỐC

Sáng 04/6/2023, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) chính thức khởi công Dự án Khu Biệt thự cao cấp Rivera Villas (tên pháp lý: Khu Biệt thự cao cấp Phú Quốc Riverside Villas). Rivera Villas do CIC Group làm chủ đầu tư, dự án mang tâm huyết của Ban lãnh đạo Tập đoàn nhằm mở rộng phạm vi phát triển trên các Đảo thuộc tỉnh Kiên Giang, khởi đầu là Đảo Ngọc Phú Quốc.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hồng – Phó Tổng Giám đốc CIC Group, Giám đốc Ban điều hành các dự án trên địa bàn Phú Quốc cho biết Rivera Villas với Tổng mức đầu tư 702 tỷ đồng, quy mô 40.446m2, mật độ xây dựng gộp 28,71%, diện tích đất ở 20.417,3m2, diện tích đất thương mại dịch vụ khoảng 1000 m2, gồm 70 sản phẩm Biệt Thự cao cấp, trong đó 30 căn Biệt Thự Đơn Lập và 40 căn Biệt Thự Song Lập cùng với nhiều tiện ích nội khu như công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, GYM&SPA, Clubhouse, hồ bơi, khu vực BBQ Garden và hệ thống camera an ninh 24/7,…quyền sử dụng đất sở hữu lâu dài. CIC Group xác định Rivera Villas là dự án trọng điểm trong kế hoạch phát triển của Tập đoàn để nâng cao vị thế, uy tín và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi cam kết sẽ ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực để triển khai hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra và đạt chất lượng, hiệu quả cao nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng Rivera Villas khi hoàn thành đồng bộ các hạng mục, công trình sẽ góp phần thay đổi diện mạo tại khu đô thị Dương Đông nói riêng và thành phố Phú Quốc nói chung.

Ông Nguyễn Thanh Hồng phát biểu chia sẻ về dự án

Ông Lưu Chí Thịnh đại diện đơn vị thi công phát biểu

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Quốc phát biểu

Tại buổi lễ cũng đã diễn ra phần ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư CIC Group với đơn vị thi công là Công ty CP Xây dựng CIC kiên Giang và ngân hàng tài trợ PG Bank trong việc triển khai dự án, với Công ty CP Địa ốc CIC Real là đơn vị phân phối chiến lược và ký kết hợp đồng mua bán với 01 khách hàng đồng hành.

Ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công

CIC Group ký kết với ngân hàng tài trợ PG Bank

Chủ đầu tư ký kết cùng đơn vị phân phối chiến lược dự án

Ký kết với đại diện khách hàng đồng hành

Chủ đầu tư CIC Group trao hoa tri ân lãnh đạo địa phương và các đơn vị đối tác, khách hàng

Cũng tại lễ khởi công, với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng cư dân xung quanh dự án, chủ đầu tư CIC Group đã trao ủng hộ Quỹ An sinh xã hội Thành phố Phú Quốc số tiền 500 triệu đồng. Đây là một trong những việc làm đầy ý nghĩa được CIC Group duy trì xuyên suốt quá trình hơn 30 năm thành lập.

Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT CIC Group trao ủng hộ cho TP Phú Quốc

Tọa lạc trên đường Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 12, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Rivera Villas sở hữu vị trí độc tôn khi không gian sống không chỉ được bao phủ bởi nhiều cây xanh mà còn được ôm trọn bởi dòng sông Dương Đông – Tuyệt tác thiên nhiên Đảo Ngọc. Mỗi căn Biệt Thự được thiết kế theo phong cách hiện đại với đường nét hình khối và chi tiết của kiến trúc hướng đến đơn giản, tinh tế nhưng sang trọng và tiện nghi. Biệt thự Rivera là nơi lý tưởng, ở đó ta nhận được sự an yên và hạnh phúc trong tâm hồn.

Toàn cảnh Lễ khởi công Rivera Villas

Rivera Villas sở hữu công viên xanh mát bên bờ sông bao quanh dự án, nơi mà ta có thể tận hưởng không khí trong lành và hòa mình với thiên nhiên. Tại đây ta có thể nghe dòng Sông kể chuyện về cuộc sống và những điều tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại, không còn những lo lắng và căng thẳng của cuộc sống hiện đại, chỉ còn lại sự gần gủi với thiên nhiên và dòng Sông Dương Đông tuyệt đẹp. Rivera Villas được kỳ vọng sẽ tạo giá trị gia tăng cho quý khách hàng, qua đó khẳng định được uy tín, chất lượng của thương hiệu CIC Group.

Phối cảnh tổng thể dự án Rivera Villas